Roland-Garros: Quần vợt Pháp tái thiết hoàn toàn

Đó là một chủ đề không bỏ qua bất kỳ ai trong những năm gần đây: Quần vợt Pháp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những tay vợt giỏi có thể hòa nhập thoải mái giữa những tay vợt giỏi nhất thế giới. Tại Roland-Garros năm nay, một cuộc bốc thăm chia bảng ấn tượng đã diễn ra nhưng không có tay vợt nào được chọn. Đây có thể là sự khởi đầu của một thế hệ mới cuối cùng bắt đầu khôi phục lại hình ảnh của quần vợt Pháp…

Với 18 tay vợt Pháp tham gia bốc thăm chính tại Roland-Garros năm nay, đây là cơ hội tốt để mong chờ niềm vui lớn. Hơn nữa, công chúng đã trả lời cuộc gọi vì năm nay giải đấu sẽ phá vỡ kỷ lục tham dự, giống như nó đã làm trong vòng loại. Giữa những gương mặt mới và hy vọng mới, rất có thể bạn sẽ trải qua hai tuần tuyệt vời.

Một chiến thắng quan trọng

Đúng là trong hai ngày đầu tiên, đội ba màu đã mất rất nhiều binh lính. Nhưng một số đã thất bại trong việc tạo ra một cảm giác phi thường như vậy Lestienne dai dẳng ở phía trước khachanov vân vân Đối tác của Benoit chống lại Norrie. Những người khác đã hoàn thành nhiệm vụ của họ một cách hoàn hảo: Hugo Humbert, Lucas Pouille trước đấu trường giành chiến thắng cho cuộc đấu tranh của mình và hơn thế nữa Luca Van Assche. Cầu thủ trẻ người Pháp phần lớn đã thành công khi ra mắt tại Roland GarrosXịt nước đã chènbán kết Porte d’Auteuil Năm năm trước đây.

Con trai Arthur vĩ đại

Anh ấy có thể đã đến một chút về thể chất và tinh thần sau tuần làm việc tại Lyon. Arthur Sơn tình cờ gặp một khách hàng nghiêm túc, người Tây Ban Nha Davidovich Fokina, nhưng anh đã hẹn với người cho tương lai. Đã được chào đón như một anh hùng khi bước vào Tòa án Simonne-Mathieuanh ta có thể thiếu kinh nghiệm. “Arthur Fils là một cầu thủ trẻ tuyệt vời, anh ấy rất giỏi. Anh ấy có rất nhiều sự tự tin sau chiến thắng ở Lyon tuần trước. Anh ấy chắc chắn sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới.” thậm chí còn đốt cháy người Tây Ban Nha sau chiến thắng của anh ta.

Một thế hệ tươi đẹp đang tiến bộ

với tiêu đềArthur Sơn ĐẾN Lyon, nó phải là một trọng tâm lớn cho tương lai của quần vợt Pháp. có mặt tại Roland Garros lần đầu tiên với tư cách là một người về hưu, Jo-Wilfried Tsonga yêu cầu thảo luận về thành công gần đây của đồng bào mình. “Tôi rất tự hào về anh ấy và hạnh phúc cho quần vợt Pháp. Chúng ta cần một dịch bệnh như thế này. Họ có một nhóm nhỏ những cầu thủ trẻ đang chơi rất tốt. Một vài năm trước, tôi đã nói đó là vấn đề thời gian. Khi một thế hệ ra đi, cần có thời gian để xây dựng một thế hệ mới và đó là điều đã xảy ra. nói với cựu số 1 người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *