Roland-Garros: Quần vợt nữ Pháp đau đớn, hiểm họa lớn phía trước?

Trong nhiều năm, việc quan sát quần vợt Pháp thật khó khăn. Đối với phụ nữ, điều này thậm chí còn đúng hơn trong những ngày này khi những người chơi có thể thoải mái lọt vào top 100 đang trở nên hiếm hơn. Với việc Roland-Garros đang đến gần, chúng ta phải hy vọng quần vợt Pháp lấy lại màu sắc nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng trở lại.

10 năm sau chiến thắng Marion Bartoli ĐẾN Wimbledon, quần vợt nữ Pháp đã tìm được danh hiệu mới trong tay Caroline Garcia. Với một năm 2022 đáng kinh ngạc và vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng, nó đã nâng tầm một cách hoàn hảo nhưng đằng sau đó là một chút thiếu vắng. Năm nay, rất ít người trong số họ đã xác nhận vé của họ trực tiếp cho bức tranh lớn tại Roland Garros.

Chỉ có 3 người trong bảng lớn trực tiếp

Đây chắc chắn là một trong những tình huống tồi tệ nhất trong một thời gian. Năm nay, chỉ có 3 người chơi giành được một suất trực tiếp trong Roland Garros : Caroline García rõ ràng, nhưng cũng Alize Cornet vân vân đại dương dodin hầu như không. Ở phía sau, có nhiều cái tên nằm giữa vị trí thứ 100 và 200 trên thế giới, giống như 6 quân bài hoang dã được phân phát. hoặc Caroline García có thể làm những điều tuyệt vời, một chút hỗ trợ sẽ được đánh giá cao …

Không ai đủ điều kiện kể từ năm 2006

Đối với phiên bản năm 2023, có hơn mười người thử vận ​​​​may từ thứ Hai để đủ điều kiện. Nhưng chúng tôi thực sự không thể nói rằng họ là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành một vị trí trong bức tranh toàn cảnh. Hơn nữa, kể từ năm 2006, không có phụ nữ Pháp nào vượt qua vòng loại, một điều bất thường sẽ rất khó sửa trong năm nay.

Garcia đang chịu áp lực

Cơ hội lớn nhất của Pháp trong trận này Pháp quốc tế phiên bản 2023, Caroline García sẽ không đến Porte d’Auteuil với sự tự tin cao nhất. Trong những tháng gần đây, anh thường gặp khó khăn trong các sự kiện lớn, không thể hiện được phong độ quần vợt tốt nhất của mình. Sẽ cần phải di chuyển nhanh chóng trở lại để không đến giai đoạn của năm mà anh ấy đã xoay xở vào năm ngoái dưới áp lực…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *