Roland-Garros: Phiên ban đêm, hướng dẫn mới

Kể từ năm 2021, giải Roland-Garros tổ chức “phiên đấu ban đêm” kéo dài hai tuần, các trận đấu chỉ diễn ra vào buổi tối và có phòng bán vé riêng. Với sự xuất hiện của mái nhà tại Philippe-Chatrier, cũng như tại các giải Grand Slam khác, sự đổi mới này đã trở nên khả thi nhưng nó đã gây ra một cuộc tranh luận lớn…

Những bức ảnh

Tại Roland-Garros, kể từ khi triển khai, phiên đấu ban đêm được tổ chức như sau: một trận đấu được lên lịch vào buổi tối ngày người nói chuyện với phòng vé mới không giống như các giải Major khác, nơi diễn ra hai trận đấu trong chương trình. Năm 2023 vẫn có những thay đổi dù tranh luận có thể chưa ngã ngũ…

Bắt đầu mới lúc 8:30 tối.

Trong những năm gần đây, phiên họp buổi tối bắt đầu lúc 9 giờ tối, một lịch trình gây ra nhiều cuộc trò chuyện vì ngày hôm đó tương đối muộn. Trong thực tế, Amelie Mauresmo đã thông báo cách đây vài tuần rằng phiên buổi tối sẽ được kéo dài thêm nửa giờ với một chương trình nhỏ bắt đầu lúc 8 giờ tối. “Chúng tôi đang đáp ứng các yêu cầu của người chơi và công chúng, liên quan đến việc vận chuyển nếu trận đấu diễn ra. Sẽ có một màn trình diễn tương tác với công chúng trước đó. Điểm đầu tiên của trận đấu chắc chắn là lúc 8:30 tối.” giám đốc giải đấu giải thích.

Cuộc tranh luận lớn về công lý

Ngoài việc phiên họp này bắt đầu khá muộn so với lịch trình, một cuộc tranh luận thực sự về bình đẳng giữa nam và nữ đã xuất hiện. Trên thực tế, với lịch thi đấu chỉ có một trận đấu vào buổi tối, sẽ rất khó để có một trận đấu ở nội dung bốc thăm của nữ vì nó thường kéo dài ít hơn. Vào năm 2022, trong số mười đêm thi đấu, chỉ có một người đăng bài là phụ nữ: ngô đồng chống lại Ostapenko. Ở đây cũng vậy, một mong muốn thay đổi đã xuất hiện mặc dù Amelie Mauresmo mới đây thừa nhận vẫn chưa biết buổi chiều tối sẽ diễn ra bao nhiêu trận đấu của nữ.

bài viết gây tranh cãi

Trường hợp các phiên ban đêm cũng phân chia là trong phân phối của họ. Trong hai năm, Video thủ tướng Amazon một phần có bàn tay của mình Roland Garros đặc biệt là bằng cách tổ chức độc quyền ở Pháp cho các phiên ban đêm. Áp phích trong ngày thường được lên lịch vào ban đêm, do đó nó không có sẵn rõ ràng vào ngày nào truyền hình Pháp. Năm ngoái, trận tứ kết giữa Nadal vân vân Djokovic rõ ràng là có vinh dự đó, một quyết định hợp lý nhưng gây khó chịu cho nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *