Roland-Garros: Phiên bản 2023, cởi mở hơn bao giờ hết!

Với giải đấu Roland-Garros (28 tháng 5 – 11 tháng 6) đang đến gần, tình hình xung quanh các lựa chọn khác nhau có thể không rõ ràng hơn trong 20 năm. Sau khi công bố gói của Rafael Nadal, lịch trình có vẻ rộng mở hơn bao giờ hết, anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp nào ở Paris kể từ lần đầu tiên tham gia vào năm 2005. Năm nay chúng ta phải làm mà không có anh ấy, một trận động đất lớn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ người chơi.

Một huyền thoại sống của giải đấu Roland Garros Vì đã 14 lần vô địch nên Rafael Nadal sẽ không thể bảo vệ danh hiệu của mình trong năm nay. Đằng sau anh ấy, một số người chơi đã ghi điểm để giành vị trí tốt nhất trong số những ứng cử viên được yêu thích nhất cho giải đấu năm nay. Nhưng phải nói rằng rất khó để phân biệt thứ bậc thực sự do có nhiều khúc ngoặt…

Djokovic không phải là người giỏi nhất

Quyết tâm tham gia giải đấu la Mã nơi anh ấy bảo vệ danh hiệu của mình sau một khởi đầu mùa giải rất bình thường trên sân đất nện, Novak Djokovic một chút yên tâm mặc dù chúng tôi vẫn cảm thấy điều đó khi đột nhập. Người Serbia thua trong trận tứ kết với chữ rune Holger trong một trận đấu mà anh ấy bị áp đảo trong phần lớn thời gian. Gặp rắc rối với khuỷu tay của anh ấy vài tuần trước đó, tập phim này sẽ kết thúc mặc dù rõ ràng nó vẫn còn sai lệch. Lá phiếu có thể rất quan trọng để anh cố gắng chinh phục danh hiệu tại Roland Garros và giành danh hiệu thứ 23 Grand Slam.

Alcaraz, yêu thích tuyệt vời?

Với phong độ đã thể hiện kể từ khi trở lại thi đấu vào tháng Hai, Carlos Alcaraz có thể được coi là yêu thích chính Roland Garros. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha có một kẻ thù lớn: chấn thương. Đương nhiên, lối chơi của anh ấy đòi hỏi rất nhiều về thể chất và đôi khi anh ấy gặp khó khăn trong việc theo dõi, như trường hợp ở la Mã. Đánh bại trước sự ngạc nhiên của mọi người bởi Fabian MarozsanNgười chơi thứ 135 trên thế giới, tại la Mãanh ấy đã nhận đủ lời cảnh báo bằng cách cho mọi người thấy rằng anh ấy không phải là bất khả xâm phạm.

Một cổ động viên khác xuất hiện

mặt sau Alcaraz vân vân Djokovic rằng chúng ta vẫn có thể dẫn trước một chút, có những người chơi khác có thể giành chiến thắng vào ngày 11 tháng 6 trong trận chung kết. Stefanos Tsitsipasthoải mái hơn trên bề mặt này và lọt vào vòng chung kết năm 2021, được định vị là một ứng cử viên nặng ký nhưng đằng sau anh ấy, những người khác cũng đã ghi điểm lớn. Daniel Medvedev đã giành được một chiến thắng đẹp đẽ trên bề mặt mà anh ta vẫn ghét. Andrey Rublevngười chiến thắng tại Monte Carlocũng tăng đều đặn, tương tự như vậy chữ rune Holgermà chắc chắn xác nhận tình trạng yêu thích của mình cho Roland Garros đánh Djokovic ĐẾN la Mã. Chỉ cần nói rằng phiên bản 2023 này có thể rất tuyệt vời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *