Roland-Garros phản ứng với vụ đánh bom của Rafael Nadal

Vài ngày trước khi bắt đầu lễ bốc thăm chính tại Roland-Garros, rất khó để xác định các ứng cử viên yêu thích. Và vì lý do chính đáng… Với sự vắng mặt của Roland-Garros, những người dẫn chương trình, gói do sự cố vật lý, nó trở nên cởi mở hơn bao giờ hết. Tất nhiên, Novak Djokovic sẽ cố gắng tỏa sáng tại Porte d’Auteuil, nhưng anh không phải người duy nhất muốn chiến thắng. Một trận đánh lớn được đề cập bởi Amélie Mauresmo, giám đốc Roland-Garros.

Những bức ảnh

Trong những tuần gần đây, câu hỏi đặt ra là liệu Rafael Nadal có tham gia hay không Roland Garros. Hôm nay, kết quả đã được biết và điều mà mọi người lo sợ cuối cùng đã xảy ra: tay vợt người Tây Ban Nha đã rút lui. Không thể tránh khỏi, Paris Grand Slam mà không có Nadal sẽ cảm thấy khác. Sự vắng mặt khiến nhiều người bàn tán, nhưng điều đó tạo cơ hội cho những người chơi khác hy vọng giành chiến thắng Roland Garros.

“Chúng tôi đón nhận tin buồn”

Thứ Năm này là lễ bốc thăm chính Roland Garros. Nhân dịp này, báo cáo của Đội, Amelie Mauresmogiám đốc giải đấu, đã diễn ra để đề cập cụ thể đến sự vắng mặt Rafael Nadal. Cựu danh thủ người Pháp sau đó giải thích: Đặc biệt để bốc thăm Roland-Garros mà không có Rafael Nadal. Chúng tôi đón nhận tin buồn. Tôi đã nghĩ rất nhiều về anh ấy trong thời gian đầu, chúng tôi biết rằng câu chuyện của anh ấy có liên quan mật thiết đến giải đấu này. Thật buồn nhưng hôm nay nó đã được ghi lại nên chúng tôi cũng phải nói rằng nó sẽ mở ra cơ hội cho những người chơi khác. ».

“Có một hình ảnh cởi mở hơn trước”

« Cá nhân tôi tự nhủ rằng Carlos Alcaraz đã đến với vũ trang mạnh mẽ. Novak Djokovic dù không thắng nhiều trận gần đây nhưng vẫn rất nguy hiểm, đặc biệt ở các giải Grand Slam. Chúng tôi biết rằng bây giờ đây là giải đấu mà anh ấy quan tâm, mà anh ấy hướng tới. Holger Rune sẽ cho cái gì? Sẽ rất thú vị để xem những gì nó sẽ mang lại. Tất nhiên là có hình thoáng hơn trước. Chúng tôi cũng tự nói với mình rằng tuổi trẻ đến trước, nó đẩy, nó đẩy. Người ta đã nói từ lâu, có thể là ở Roland-Garros năm nay “, đã theo dõi Amelie Mauresmo. Để xem bây giờ ai sẽ là thánh Roland Garros. Hẹn gặp lại vào ngày 11 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *