Roland-Garros: Phần thưởng cho Benoît Paire, thẻ đại diện được công bố!

Chưa đầy hai tuần trước khi giải đấu Roland-Garros bắt đầu, Liên đoàn vừa công bố danh sách những tay vợt được hưởng lợi từ lời mời tham gia bức tranh lớn. Trong những ngày gần đây, một cuộc tranh cãi nhỏ đã nổ ra liên quan đến Benoît Paire. Nhưng cầu thủ 34 tuổi người Pháp sẽ ở đó, để làm hài lòng những người hâm mộ anh ấy, những người sẽ đến cổ vũ tinh thần trên khán đài.

Mỗi năm, thật là một vấn đề nan giải không biết nên gán cho ai số vừng quý này… Liên đoàn quần vợt Pháp lại tổ chức cho phiên bản 2023 một cuộc thi nhỏ dành cho các cầu thủ Pháp để đưa ra một số lời mời. Sự lựa chọn đôi khi khó khăn nhưng quyết định là ở chỗ.

FFT sửa lỗi

Tuần trước FFT đã công bố thẻ đại diện đầu tiên sau nhiều phân loại khác nhau Loàitrong khi các quy tắc ban đầu có kế hoạch trao giải cho họ vào ngày 15 tháng Năm. Đối tác của Benoitngười có ý định đến muộn, sau đó đặt ra một số câu hỏi vì anh ta có thể nhận được lời mời này, cuối cùng đã được cấp cho Hugo Gaston. Lỗi đã được sửa: cuối cùng, Avignonnais được hưởng lợi từ thẻ đại diện dựa trên Cuộc đua Quốc tế, trong khi Hugo Gaston cũng sẽ có lời mời.

Lời mời được tiết lộ

Do đó, vào thứ Hai, Liên đoàn đã tiết lộ ai là người chơi sẽ thi đấu trong bức tranh lớn tại Roland Garros. Vì vậy, khác với điều đó Đối tác của Benoit vân vân Hugo Gaston, Arthur Cazaux, Arthur Sơn, Hugo Grenier vân vân Giovanni Mpetshi-Perricard sẽ ở đó, giống như Clara Burrell, Selena Janicijević, leolia jeanjean, Kristina Mladenovic, diane parry vân vân Jessica Pochett phía nữ.

Thanh niên trong trình độ

Đối với các trình độ sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 5, các bên FFT tập trung chủ yếu vào giới trẻ. Đội ngũ ba màu chủ yếu được chuẩn bị và nhiều tài năng có thể xuất hiện nhanh chóng. Vì vậy, ngoài Audrey Albie, Fiona Ferro vân vân Và thêm đối với nam, tất cả các lời mời được trao cho những người chơi dưới 24 tuổi. Terence Atmane, Gabriel Debru (người chiến thắng giải trẻ năm ngoái), Titouan Droguet, Mathis Erhard, Arthur Gea, Antoine Ghibaudo, Sascha Gueymard-Wayenburg vân vân Harold Mayot sẽ thử vận ​​may giữa đàn ông. Ở phụ nữ, Uống Lois, Emeline Dartron, Emma Lena, Nina Radovanovic, Margaux Rouvroy vân vân Alice Tubello sẽ là một phần của nó. Lưu ý rằng lời mời cũng được trao cho những người rất trẻ Daphnée Mpetshi-Perricard14 tuổi, em gái của Giovanni, khách mời trong bức tranh lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *