Roland-Garros: Nỗi sợ lớn cho Alcaraz!

Bước vào tuần này tại giải đấu Rome, giải đấu mà anh chơi lần đầu tiên trong sự nghiệp, Carlos Alcaraz vừa phải chịu thất bại nặng nề trước Roland-Garros hai tuần. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha, người sẽ giành lại ngôi số một thế giới vào thứ Hai tới, đã phải chịu thất bại nặng nề trước đối thủ xếp hạng 100 thế giới, gây thất vọng lớn trong nhiều năm qua trên đường đua ATP.

Bị thương từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023, Carlos Alcaraz chắc chắn chú ý đến những nỗ lực anh ấy thực hiện trên sân. Cầu thủ người Tây Ban Nha, thường xuyên dính chấn thương khi còn trẻ, không thể làm gì để loại Hungary ở vòng loại Fabian Marozsan ĐẾN la Mã Thứ hai. Bị thua trong các set liên tiếp, đó là trận thua đậm nhất của anh ấy kể từ trận đấu với Hugo Gaston ở Bercy vào cuối năm 2021. Bất chấp điều đó, đó là một thông điệp lớn đối với các đối thủ trước đó. Roland Garros :ooo Alcaraz có thể bị đánh bại.

bắn lớn

Chỉ bị đánh bại hai lần trước la Mã cho 30 thành công, Carlos Alcaraz là người có khởi đầu mùa giải tốt nhất dù thi đấu ít hơn một tháng. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha vừa nhận thất bại tan nát trước tay vợt hạng 135 thế giới, trong một trận đấu mà anh không có phương án xử lý. Tay vợt 23 tuổi người Hungary đã đưa đối thủ về thế trận của mình bằng một màn trình diễn mạnh mẽ được đánh dấu bằng một cú sút uy lực. Sau danh hiệu của anh ấy tại Barcelona và để Madrid, Carlos Alcaraz có thể mất hai tuần kể từ Roland Garros.

Nghỉ ngơi trước Roland-Garros

Ngược lại lần này: không phải lo lắng về thể chất cho Carlos Alcaraz. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha nói rằng đối thủ của anh ấy hôm nay chơi tốt hơn nhưng anh ấy cảm thấy thể lực tốt. “Tôi rất khỏe mạnh về thể chất. Tôi chỉ cảm thấy khó chịu. Anh ấy khiến tôi cảm thấy không thoải mái trên sân đấu. Tôi sẽ nghỉ ngơi một chút, tôi cần nghỉ ngơi vài ngày. Tôi thực sự cần vài ngày để phục hồi tinh thần, để lấy lại tinh thần cho Roland Garros.” anh trút bầu tâm sự.

Quá tự tin?

Mặc dù gần đây anh ấy có vẻ bất khả chiến bại, Carlos Alcaraz vẫn còn thời gian để nhìn lại thất bại đau đớn này. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ đến Paris với vị trí số 1 thế giới, lần đầu tiên đối với anh ấy. Nó cũng sẽ tìm thấy định dạng Grand Slam lần đầu tiên kể từ khi chiến thắngGiải Mỹ mở rộng. Thất bại nặng nề này vẫn có thể là một cú sốc điện đối với anh ta …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *