Roland-Garros: Nhà vô địch vĩ đại bị FFT phớt lờ…

Khi công bố danh sách đầy đủ các thẻ đại diện cho giải đấu Roland-Garros vào thứ Hai, Liên đoàn Quần vợt Pháp đã phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Nếu hiểu hết cơ hội đã được trao cho tay vợt người Pháp thì nhà vô địch vĩ đại trong lịch sử gần đây đã không nhận được một hạt vừng quý giá cho trận bốc thăm chính: Dominic Thiem. Tay vợt người Áo, từng lọt vào chung kết đôi năm 2018 và 2019, đã phải vật lộn trong hai năm sau khi dính chấn thương. Đừng hoảng sợ, anh ấy vẫn nên là một phần của cuộc phiêu lưu.

Về sự suy giảm kể từ danh hiệu của mình tạiGiải Mỹ mở rộng vào năm 2020 và cuối cùng vào thạc sĩ Cung nam, Đaminh Thiêm đấu tranh để lấy lại mức độ như trước đây. Đặc biệt là trên sân đất nện, mặt sân mà anh ấy thể hiện xuất sắc, bằng chứng là kết quả của anh ấy tại Roland Garros. Vừa lọt vào top 100, tay vợt người Áo không xuất hiện trong danh sách quan trọng và do đó có thể yêu cầu một thẻ đại diện. Nhưng sâu Grand Slamloại kịch bản này rất hiếm vì mỗi giải đấu thường phân bổ tất cả các lời mời cho các cầu thủ của mình hoặc cho các liên đoàn được hưởng lợi từ thỏa thuận.

Thiêm không được thưởng

Được mệnh danh là người kế vị Rafael Nadal ĐẾN Roland Garros, Đaminh Thiêm đã chứng minh trong suốt sự nghiệp của mình rằng anh ấy có khả năng làm nên những điều tuyệt vời trên sân cứng. Cuối cùng, trên bề mặt này, anh ấy đã đạt được thành công lớn nhất của mình, chẳng hạn như danh hiệu của anh ấy tạiGiải Mỹ mở rộng. Tay vợt người Áo, đang vật lộn để cố gắng trở lại top 100 trong một năm, đã chơi tốt hơn gần đây dù ở tuổi 29, để trở lại đỉnh cao theo thời gian. Do đó, người Áo không xuất hiện trong bức tranh lớn ở Roland Garrosít nhất là chưa…

Hai lựa chọn cho anh ấy

Số 101 vào thời điểm giới hạn cho lịch trình lớn Roland Garros, Đaminh Thiêm nên được đảm bảo chơi trong trận hòa chính. Không ít hơn 7 người chơi đã chơi phân loại được bảo vệ của họ, giải phóng nó ở một số vị trí hiện tại. Không có lời mời, Đaminh Thiêm bây giờ có hai lựa chọn: chơi vòng loại vào tuần tới hoặc đợi sản xuất mới để có được một vị trí. Thoạt nhìn, sự lựa chọn dường như được thực hiện.

Cần thêm một gói nữa

người Mỹ Jenson Brookbyngười hiện đang xếp hạng 76 thế giới, đã phẫu thuật cổ tay vài tháng trước, đã tuyên bố từ lâu rằng anh ấy sẽ không tham gia Roland Garros Năm nay. Gần đây Nick Kyrgios mà rút, đặt Đaminh Thiêm là người thay thế đầu tiên trong danh sách chờ. Anh ấy hy vọng gói tiếp theo sẽ đến trước khi bắt đầu vòng loại để không gặp phải bất ngờ khó chịu nào. Một tiên nghiệm, có vài cái tên trong danh sách có thể hủy bỏ vụ án…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *