Roland-Garros: Nếu Daniil Medvedev xáo bài thì sao?

Tay vợt số 2 thế giới mới bắt đầu Roland-Garros sau chiến thắng ở Rome, Daniil Medvedev đã thành công trên sân đất nện, mặt sân mà anh luôn ghét. Tay vợt người Nga đã nâng cao tên của mình trong hệ thống phân cấp các ứng cử viên được yêu thích cho giải Grand Slam Paris bắt đầu vào Chủ nhật. Chúng tôi không thể nói rằng nó đã được lên kế hoạch trong chương trình …

Rơi khỏi top 10 sau trận thua đầu tiên tạiÚc mở rộng, Daniel Medvedev sau đó phần lớn lập kỷ lục. Kể từ tháng Hai, anh ấy đã có một chuỗi thành công và hiện đang dẫn đầu Loài, vị trí cho năm hiện tại. Bằng chiến thắng la Mãdanh hiệu đầu tiên của anh ấy trên sân đất nện, anh ấy đã đạt được một thử thách lớn ngay trước Roland-Garros, mà anh ấy có thể khẳng định sẽ ghi bàn.

tiêu đề đáng ngạc nhiên

Không thực sự được xem xét trong số những người đi trước la Mã ngay cả khi anh ấy cố gắng, Daniel Medvedev chứng tỏ anh ấy có thể làm tốt. Nhưng anh là người đầu tiên ngạc nhiên… “Tôi không thể chơi tốt trên sân đất nện, không có gì hiệu quả,” anh nói. Nhưng trước giải đấu này, ở Monte Carlo và Madrid không tệ. Tôi luôn muốn tin vào bản thân mình, tôi luôn cố gắng thi đấu hết sức mình và tôi luôn hy vọng sẽ giành được những chức vô địch lớn nhất, nhưng đồng thời, nếu tôi được nói rằng trong sự nghiệp của mình, tôi sẽ giành được M1000” anh ấy có tuyên bố không.

Một bản án đã được tìm thấy

Tự nhiên không thoải mái trên sân đất nện, một bề mặt mà anh ấy hầu như không học cách thành thạo, Daniel Medvedev kiếm được điểm lớn và có thể yêu cầu chạy tốt ở Roland Garros. “Tôi đã đối đầu với một số tay vợt giỏi nhất thế giới trên mặt sân đất nện tại giải đấu này và đã chứng tỏ với bản thân rằng tôi không chỉ có thể cạnh tranh với họ mà còn có thể đánh bại họ” anh ấy tiếp tục.

Số 2 ở Roland, người mai mối hoàn hảo

Bằng cách quay lại danh sách yêu thích để Roland Garros, Daniel Medvedev cũng đạt tư cách hạt giống số 2. Nói cách khác, anh ấy chắc chắn sẽ không tìm thấy nó Carlos Alcaraz chỉ trong trận chung kết và có 50% cơ hội đó Novak Djokovic được đặt ở phía bàn của người Tây Ban Nha. Với lợi thế dẫn bàn ít ỏi này nếu may mắn, anh có thể tiến xa. Hãy cẩn thận: nó không nên gặp phải điều kiện lầy lội la Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *