Roland-Garros: Nadal vắng, anh sẽ đá Djokovic

Thế hệ mới được thể hiện bởi kỳ quan của Carlos Alcaraz rất tham vọng và muốn chiếm vị trí tốt nhất vĩnh viễn. HLV 20 tuổi người Tây Ban Nha đã thể hiện rõ phong độ ngựa non, đã là số 2 thế giới. Roland-Garros 2023 hứa hẹn sẽ rất sôi động. Novak Djokovic bị cảnh cáo.

Một độ tuổi đang lớn đối với ba người khổng lồ trên đường đua trong gần hai mươi năm (Federer, Nadal vân vân Djokovic), những người trẻ nỗ lực tìm kiếm một vị trí trên đỉnh cao của thế giới quần vợt. Đã được cài đặt trong top 10 trong vài tháng, Carlos Alcaraz không có ý định dừng lại ở đó, ngược lại.

Carlos Alcaraz, mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Juan Carlos Ferrero đã thông qua chủ nhật này trong một cuộc họp báo tại Roland Garros. Vài giờ trước khi các cầu thủ của mình vào cuộc, huấn luyện viên Carlos Alcaraz đã cập nhật tình hình của tay vợt số 1 thế giới: “ Là một người, anh ấy trưởng thành hơn, tôi sẽ nói. Anh ấy 20 tuổi. Khi bạn là một nhóm với những người lớn tuổi hơn, bạn cũng trưởng thành nhanh hơn trong mối quan hệ với những người khác. Là một cầu thủ, tôi nghĩ anh ấy đã trưởng thành rất nhiều trên sân, một cách nhanh chóng. Anh ấy đọc trận đấu tốt hơn trước, ngay cả trước trận đấu, khi anh ấy nói về trận đấu, bạn có thể thấy rằng anh ấy cho thấy sự trưởng thành hơn trong mọi lĩnh vực của trò chơi.

Carlos Alcaraz thích Paris?

Trong trường hợp không có Rafael Nadal, người chiến thắng mười bốn lần Grand Slam Pari, hội họa Roland Garros để lại chỗ cho tất cả các khả năng. Khi Novak Djokovic xếp hàng trong giải đấu, gần như không thể tưởng tượng được nếu không xếp Serbia vào vị trí được yêu thích. Tuy nhiên, hình thức Carlos Alcarazcó tiêu đề ở bên Barcelona và để la Mã một vài tuần trước, gợi ý về một cuộc chiến khốc liệt. “ Anh ấy là một tay vợt giỏi hơn năm ngoái, anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn kể từ US Open chẳng hạn. Điều này để lại cho anh ta một số kinh nghiệm, nó cũng cho phép anh ta phát triển nhanh hơn những người khác. Anh ấy chắc chắn là một cầu thủ giỏi hơn. “, chắc chắn Juan Carlos Ferrero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *