Roland-Garros: Nadal thua, Djokovic sút

Chủ nhật ngày 28 tháng 5 chính thức bắt đầu Roland-Garros. Đối với giải Grand Slam này, Novak Djokovic là một trong những sự lựa chọn, cùng với Carlos Alcaraz hoặc Daniil Medvedev. Nhưng nếu thắng ở Paris, tay vợt người Serbia sẽ là người đầu tiên cảm thấy buồn khi không thể đối đầu với Rafael Nadal. Trong mọi trường hợp, đây là ý kiến ​​​​của Mats Wilander.

Rafael Nadal sẽ không góp mặt Roland Garros, nhưng chương trình vẫn sẽ ở đó. Những người chơi vĩ đại nhất hành tinh sẽ có mặt từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6 để cố gắng giành chiến thắng Cúp lính ngự lâm. Bằng cách đứng đầu ATP người Tây Ban Nha Carlos Alcaraztheo sau là cá heo của mình Novak Djokovic. Một trong số họ có thể nâng cúp vào cuối.

Carlos Alcaraz được yêu thích trên sân đất nện

Một bên là tuổi trẻ thành đạt, một bên là sự điềm tĩnh của kinh nghiệm. Carlos Alcaraz giống như Rafael Nadal về các vấn đề bề nổi. Chàng trai Murcian trẻ tuổi cũng là một chuyên gia sân đất nện giống như đàn anh cao quý của mình. mà không xảy ra với Novak Djokovic. Người Serb thoải mái hơn trên sân cỏ và chăm chỉ. Được chứng minh bởi sự phân phối của nó Grand Slam, 13 trên sân cứng, 7 trên sân cỏ và chỉ 2 trên sân đất nện. Nhưng không giống như cầu thủ Tây Ban Nha, pha trò áp dụng chính mình hai lần để roland trong những ngày cũ. Đó là vào năm 2016 và lần cuối cùng vào năm 2021.

Djoko muốn thắng Nadal theo Wilander

Điều chắc chắn là nếu Djokovic chiến thắng một lần nữa trong năm nay mà không có đối thủ Nadal. Dựa theo Thảm Wilander, người Serb là những người đầu tiên khó chịu vì điều này. Bởi theo cựu số 1 thế giới, đứa con mới chào đời Belgrade khi các đối thủ cạnh tranh muốn sánh vai với những con bò đực người quản lýnhư ông đã nói trong bài phát biểu của mình cho Eurosport. “Tôi nghĩ, theo một cách nào đó, với tư cách là một cầu thủ, bạn hầu như thất vọng vì bạn không thể chơi Rafa ở đâu đó. Và tôi nghĩ Novak Djokovic có lẽ là tay vợt thất vọng nhất trong toàn bộ giải đấu bởi vì anh ấy chắc chắn sẽ muốn giành chức vô địch Roland‐Garros lần thứ ba – đánh bại Rafa. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *