Roland-Garros: Nadal thả bom, Djokovic sẽ chìm nghỉm

Với việc Rafael Nadal vắng mặt, lịch thi đấu Roland-Garros có vẻ rộng mở hơn bao giờ hết. Không có tiêu đề xuất hiện một cách rõ ràng. Tuy nhiên, theo cựu số 4 thế giới Tim Henman, ứng viên được yêu thích nhất cho mùa giải 2023 này không phải Novak Djokovic mà là Carlos Alcaraz.

Có lẽ phải chờ đến vòng 1 mới nhận thấy sự vắng mặt của ông vua đất nện Roland Garros. Rafael Nadal vắng mặt trong lễ bốc thăm chính của Paris Grand Slam kể từ năm 2004. Một cơ hội đủ hiếm để không bỏ qua. Chắc chắn với tâm thế này, các ứng cử viên cho chiến thắng chung cuộc sẽ tiến gần đến giải đấu Paris.

Alcaraz ở vị trí đầu tiên

Trong các bình luận được báo cáo bởi Eurosport Vương quốc Anh, Đội Henman đã không nhìn thấy một yêu thích lớn nhưng đã đưa ra, tất cả đều giống nhau, với một cái đầu ngắn của trạng thái này Carlos Alcaraz : «Tôi sẽ đặt Carlos Alcaraz dẫn trước một chút vì anh ấy đã chơi và thể hiện tốt hơn trên sân đất nện so với đối thủ của mình. Rất ít người chơi có thể đánh bại Alcaraz trên sân đất nện. Anh ấy rất ổn định. Nó hoạt động tốt hơn, mạnh mẽ hơn và chính xác hơn. Anh ấy đã không phạm sai lầm. Anh ấy di chuyển rất tốt. Anh ta thất thường, sa lưới, ăn miếng trả miếng. Những cú thuận tay và trái tay của anh ấy từ đường cơ sở thật đáng kinh ngạc. »

Djokovic trong một cuộc phục kích

Sau khi dọn dẹp Carlos Alcaraz như một chút yêu thích, Đội Henman nói về cuộc cạnh tranh cho danh hiệu cuối cùng:Xếp sau anh là Ruud, Tsitsipas, Rune, Sinner và Rublev đều là những tay vợt xuất sắc trên sân đất nện. Họ đều là những tay vợt giỏi trên sân đất nện. Sức mạnh của chiều sâu là không thể tin được. Sinner có thể đánh bại Alcaraz? Đúng. Djokovic có làm được không? Đúng. Danh sách đầy đủ được thực hiện bởi cựu số 4 thế giới cho thấy tất cả các khả năng mà phiên bản này mang lại Roland Garros. Có lẽ người Pháp có thể can thiệp vào cuộc tranh luận. Ai biết Grand Slam của Pháp có gì cho chúng ta?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *