Roland-Garros: Nadal ra quyết định lịch sử, tránh được điều tồi tệ nhất

Gói ghém Roland-Garros, giải đấu yêu thích của anh, Rafael Nadal đã quyết định giữ gìn cơ thể để có thể thi đấu quần vợt trở lại trong những tháng tới. Theo Mats Wilander, một quyết định hợp lý và là quyết định sẽ cho phép cầu thủ người Tây Ban Nha có năm cuối cùng trong sự nghiệp vào năm 2024 với tình trạng thể chất chấp nhận được.

Thông báo chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho tất cả những người yêu thích quần vợt. Đối với các bên quan tâm là tốt. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Rafael Nadal phải để lại sự tham gia của mình cho Roland Garros. Giải đấu anh ấy đã thắng mười bốn lần.

Một sự lựa chọn hợp lý

Suy yếu vài năm bởi nhiều chấn thương, Rafael Nadal đã chọn dừng bước ở Grand Slam Paris 2023 lần này. Vì Eurosport, Thảm Wilander xem xét lại quyết định của người Tây Ban Nha: “Khía cạnh tích cực của thông báo được đưa ra bởi Rafa, tất nhiên, anh ấy vẫn có kế hoạch chơi ít nhất một mùa giải nữa. Chúng tôi muốn anh ấy chơi mãi mãi, và chơi ở Roland-Garros mãi mãi, nhưng đồng thời, tôi không muốn thấy anh ấy đến Paris và không đạt 100% phong độ, không cảm thấy tốt và mạo hiểm cuộc sống tương lai của mình ». Tiếp tục cuộc thi cho Rafael Nadal phải hoàn thành vào cuối năm nay.

Ai muốn lên ngôi?

Khi cầu thủ đã 14 lần nâng cúp không có mặt ở đó, những đối thủ này biết rằng con đường dẫn đến danh hiệu đang rộng mở. Không như trước. Có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng có hai đối thủ nổi bật: Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic. Tay vợt người Tây Ban Nha, số hai thế giới, sẽ rất muốn chứng tỏ rằng người đồng hương của anh ấy vắng mặt sẽ được đảm bảo thay thế. Tay vợt người Serbia, số một thế giới, sẽ tìm kiếm danh hiệu thứ ba và chứng minh rằng anh ấy vẫn còn nhiều năm tốt đẹp phía trước trước khi thế hệ trẻ trên đường đua thế chỗ. Tuy nhiên, cần theo dõi những người chơi như vậy Daniel Medvedev người đã đạt được tiến bộ vững chắc trên sân đất nện trong những tuần gần đây. Stefanos Tsitsipas cũng được mong đợi đến lượt anh ấy, hai năm sau trận đấu cuối cùng của anh ấy để thua trong năm set trước Novak Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *