Roland-Garros: Nadal ghê tởm anh, anh cho qua

Khi Roland-Garros đến gần, thật khó để chọn một người yêu thích. Nếu Carlos Alcaraz và Novak Djokovic dường như dính vào điều này, khả năng Rafael Nadal góp mặt tại tượng đài nước Pháp có thể đặt ra câu hỏi. Người vào chung kết năm ngoái gặp tay vợt người Tây Ban Nha, Casper Ruud của Na Uy đang muốn lặp lại thành tích này.

Ngày 5 tháng 6 năm 2022 là một Casper Ruud bengang, người đã thua 3 set trong trận chung kết Roland-Garros trước Rafael Nadal trên sân Philippe Chatrier (6-3, 6-3, 6-0). Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong trận đấu này, và chắc chắn sẽ giành một trong những trận chung kết nhất. “vừa phải” ở Grand Slam. Nhưng tác giả của năm xuất sắc 2022, nơi anh cũng vào chung kết US Open (thua chung kết trước thần đồng Carlos Alcaraz), Casper Ruud không muốn dừng lại trên một con đường tốt như vậy.

Năm 2023? “Thử thách lớn” cho Casper Ruud

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Chúng TôiYêuQuần VợtNgười Na Uy hiện đang cam kết la Mãbiết rằng anh ấy phải làm tốt hơn sau một khởi đầu đáng thất vọng trong năm. “Tôi biết năm nay sẽ là một thách thức lớn, bởi vì những gì tôi đạt được năm ngoái có thể không xảy ra hàng năm trên đường đua. Khi bạn lọt vào hai trận chung kết Grand Slam và một trận chung kết Masters, đó không phải là điều bạn hy vọng lặp lại mỗi mùa giải, mặc dù tôi đã cố gắng hết sức.”.

“Tại sao không bắt đầu lại? Ruud muốn trở lại đẳng cấp năm 2022

“Khi bạn đã đạt được điều gì đó như vậy, chẳng hạn như lọt vào trận chung kết Grand Slam, bạn biết điều đó có thể xảy ra lần nữa vì bạn đã làm được điều đó. Tại sao không bắt đầu lại? Kỳ vọng cao hơn một chút trước mỗi giải đấu, điều này có thể nguy hiểm. Nếu mọi thứ không suôn sẻ, bạn sẽ tự hỏi mình đã làm sai điều gì, chuyện gì đã xảy ra, v.v… và điều này có thể rất phức tạp để quản lý.”kết luận Casper Ruud.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *