Roland-Garros: Nadal-Djokovic, tái đấu

Thứ Năm tuần này, Rafael Nadal đã chính thức tuyên bố rút lui cho Roland-Garros phiên bản 2023. Lần gần nhất thi đấu trên mặt sân đất nện, tay vợt người Tây Ban Nha luôn khiến các đối thủ ngán ngẩm trên mặt sân này. Daniil Medvedev, tay vợt hiện đang vào bán kết giải Rome, đã thử so sánh màn trình diễn quả cảm giữa màn trình diễn của Novak Djokovic tại Australian Open và của Nadal tại Roland-Garros.

22. Đây là số Grand Slam giành được bởi Rafael Nadal vân vân Novak Djokovic, viết tắt của bây giờ ở cùng một vị trí. Trong số những kỷ lục tuyệt vời của họ, hai chức vô địch lớn nổi bật cho cả hai nhà vô địch. MởChâu Úc cho Serbia, 10 lần vô địch tại Melbournevà rõ ràng là Roland-Garros cho tay vợt người Tây Ban Nha, người đã 14 lần vô địch.

Nadal-Djokovic: Cuộc chiến giữa Roland-Garros và Australian Open

Bây giờ có mặt tại giải đấu la Mã, Daniel Medvedev nói về sự thống trị liên tục của Rafael Nadal và Novak Djokovic ĐẾN Melbourne và để Paris. “Tôi nghĩ Novak đã vô địch Úc, chín lần, mười năm. Tuy nhiên, Rafa đã thắng 14. Có lẽ Novak, nếu anh ấy thắng 14 lần ở Úc, chúng ta sẽ có nhiều cuộc thảo luận hơn (cười). Còn bây giờ, Rafa trên mặt sân đất nện nói chung, mà đặc biệt là ở Roland Garros, là không đúng”tuyên bố Nga trong một bài phát biểu của Chúng TôiYêuQuần Vợt.

Medvedev khẳng định, “không thể so sánh” với màn trình diễn của Nadal ở Paris

Lợi thế Nadal VÌ THẾ. Bên cạnh đó, Medvedev vẫn không tìm được lời giải thích hợp lý cho sự đều đặn của tay vợt người Tây Ban Nha tại Roland-Garros. “Thành thật mà nói, tôi không biết làm thế nào điều đó có thể xảy ra bởi vì tôi cảm thấy mình là một tay vợt giỏi, nhưng bạn luôn có thể có một ngày tồi tệ, hoặc đối thủ của bạn có thể có một ngày thực sự tốt. Ví dụ như ở Madrid, tôi không nghĩ mình đã chơi tệ trước Karatsev. Nhưng tôi đã thua, và sau trận đấu tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt. Rafa không có trận đấu nào như thế này ở Roland-Garros, có lẽ ngoại trừ trận đấu với Soderling, nơi Robin đã chơi trận đấu để đời và giành chiến thắng. Không thể tin được. Tôi nghĩ trong quần vợt, ít nhất là vào lúc này, không có sự so sánh nào.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *