Roland-Garros, Nadal… Alcaraz đưa ra yêu cầu!

Không thể phủ nhận rằng kể từ khi trở lại thi đấu vào tháng 2 năm ngoái, Carlos Alcaraz đã có một vài tuần thi đấu tốt và sau khi bảo vệ danh hiệu ở Madrid, anh sẽ một lần nữa lên ngôi số 1 thế giới sau giải Masters 1000 ở Rome. Vài tuần trước Roland-Garros, tay vợt người Tây Ban Nha được xếp vào nhóm hạt giống hàng đầu nhưng anh cũng muốn thấy Rafael Nadal trở lại với khả năng cao nhất của mình.

Khi tuần trôi qua, ngày càng nhiều thành thạo Carlos Alcaraz trên mạch được cảm nhận. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha vẫn chưa có cơ hội đụng độ Novak Djokovic, người mà anh ta đã tranh giành ngai vàng trong vài tuần. Đến vị trí số 1 tại Roland Garros, Alcaraz nói rằng anh ấy muốn chiến đấu tốt nhất. trả về từ Rafael Nadal quá hạn lâu.

Yêu thích lớn tại Roland-Garros?

Với phong độ thể hiện trong những tháng gần đây với chuỗi 29 trận thắng và chỉ để thua 2 trận, Carlos Alcaraz có thể định vị mình là mục yêu thích chính cho lần tiếp theo Roland Garros. Thời gian gần đây, Novak Djokovic và Rafael Nadal gặp đôi chút khó khăn nhưng anh không muốn làm lu mờ bất cứ ứng viên nào. “Có Tsitsipas, Djokovic vẫn là sự lựa chọn, Rafa nếu có, đó sẽ luôn là giải đấu của anh ấy. Tôi đưa mình vào danh sách này bởi vì tôi chơi ở trình độ tốt, tôi có kết quả tốt và sự tự tin. anh ấy nói vài ngày trước.

“Tôi hy vọng được xem nó 100%”

Mặc dù anh ấy thường thừa nhận rằng anh ấy muốn đối mặt với những người giỏi nhất để giành được danh hiệu lớn, Carlos Alcaraz cũng nhét vào một lưu ý nhỏ cho Rafael Nadalđàn anh nổi tiếng của mình. “Nếu anh ấy quyết định không đến Rome, đó là vì anh ấy chưa sẵn sàng. Thật buồn khi thấy anh ấy bỏ lỡ giải đấu, đặc biệt là giải đấu trên sân đất nện, điều rất đặc biệt đối với anh ấy. Tôi hy vọng 100% có thể gặp anh ấy tại Roland-Garros, đó là điều mà thế giới quần vợt mong muốn.” anh nhận xét. Một điều chắc chắn là cuộc chiến giữa hai người Tây Ban Nha sẽ là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc.

Cuối cùng là một cuộc đọ sức với Djokovic?

Bằng cách đi tìm lại vị trí số 1 thế giới sau la Mã, Carlos Alcaraz đặc biệt là có cơ hội cuối cùng thách thức trực tiếp đối thủ chính của mình. Hai người đàn ông đã không xuất hiện trong cùng một bức tranh kể từ đó. Thạc sĩ 1000 de Bercy Cuối tháng 11, mãi mãi. Trận chung kết ở đỉnh cao sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *