Roland-Garros: Medvedev ra đi, cơ hội lớn!

Với tiếng sét ái tình ở Roland-Garros lần đầu tiên này khi Daniil Medvedev rời đường đua ngay vòng đầu tiên, phần dưới của bảng đang rộng mở, vốn đã được coi là bớt khó khăn hơn. Nếu một mục yêu thích khác thất bại, chúng tôi có thể nhận được một áp phích hoàn toàn mới cho phần còn lại của giải đấu.

Bằng cách thua trong vòng đầu tiên Roland Garros đấu với vòng loại Brazil Thiago Seyboth Wild, Daniel Medvedev được tạo ra mặc dù anh ta là một mớ hỗn độn trong bức tranh. Đương nhiên, với tư cách là người chơi No. 2 thế giới, anh ấy là thủ lĩnh chính ở cuối bảng xếp hạng và thất bại của anh ấy sẽ cho phép những người khác chiến đấu xa hơn.

Người thua bất ngờ, người thắng bất ngờ

Tại mọi giải đấu Grand Slam, có nhiều bất ngờ. Năm nay tại Roland GarrosNó là Daniel Medvedev ai trả giá trước. Ở bộ phận của mình, một kỳ thủ bất ngờ sẽ vào tứ kết. Nếu đao phủ Brazil của anh ta khó xiềng xích, Borna Coric vân vân Alex de Minaur đang ở vị trí tốt nhất để đạt được điều đó. Có thể gây bất ngờ vì tay vợt người Úc không phải là chuyên gia sân đất nện, còn tay vợt người Croatia gặp rất nhiều khó khăn ở vòng đầu tiên, anh ấy vào bán kết ở Madrid Năm nay.

Rune yêu thích mới?

Được lập trình để đối phó Jannik kẻ tội đồ trong quý cuối cùng, Daniel Medvedev đặc biệt là để trạng thái yêu thích dưới cùng để chữ rune Holger. Người Đan Mạch không xuất sắc bước vào giải đấu với lịch thi đấu tương đối rộng mở cho đến vòng 16 đội. Nhưng hãy cẩn thận, những cái tên khác cũng có thể rất thành công từ đó về sau Casper Ruudvòng chung kết năm ngoái, hiện tại, giống như Ý hoặc thậm chí Alexander Zverev.

Bất ngờ lớn sắp tới?

Với tỷ số hòa không cân sức, người yêu thích có lợi thế nhưng bạn cũng phải cẩn thận với những bất ngờ. Trong thực tế, Jannik kẻ tội đồ vân vân chữ rune Holger có vẻ như là nơi tốt nhất để gặp nhau ở bán kết nhưng cả hai đều chưa bao giờ đạt đến giai đoạn này Grand Slam. Và Zverev lấy lại phong độ thì có thể tự mời dự tiệc như người Mỹ Fritz vân vân tiafoetrong tiến trình đầy đủ ngay cả trên các bề mặt mà họ không nhất thiết phải đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *