Roland-Garros: Khó tin, Djokovic gây chiến với đám đông

Giành quyền vào vòng 16 Roland-Garros sau chiến thắng trước Davidovich Fokina, Novak Djokovic nhất quyết thể hiện thái độ nhất định trên khán đài. Cầu thủ người Serbia đặc biệt không đánh giá cao những lời huýt sáo khác nhau chống lại anh ta vì thực tế là điều đó không đáng bận tâm.

Không một bộ nào bị mất kể từ đầu hai tuần ở Paris đổ Novak Djokovic nhưng người Serb đã bị ký sinh bởi bầu không khí kỳ lạ xung quanh hành động của anh ta. Sau chiến thắng của anh ấy trong ba set trước Davidovich FokinaĐương kim số 3 thế giới muốn chỉ trích hành động của đám đông, nhưng cũng không muốn đổ thêm dầu vào lửa.

Djokovic hối hận vì thái độ công khai

Tay vợt 22 danh hiệu Grand Slam lại lên tiếng phản đối anh, trong họp báo cũng như trên microEurosport : « Đôi khi tôi không hiểu. Tôi đã mắc lỗi kép và bị khinh miệt, mất thời gian chữa bệnh và bị khinh bỉ. Một số người rõ ràng thích làm điều đó, nhưng phần lớn mọi người thì không. Hầu hết họ ở đó để ủng hộ tôi hoặc những người chơi khác, để tận hưởng quần vợt. Nhưng một số người thích can thiệp vào trò chơi và không tôn trọng người chơi.”

Nhưng không muốn đánh bại lời đề nghị

Novak Djokovictrong cuộc đua đến lần thứ 3 nâng cao chiếc cúp Paris Grand Slam, cố gắng xoa dịu mọi chuyện: “Tôi không muốn thù địch vì tôi vẫn còn trong giải đấu. Tôi vẫn là một nhà ngoại giao. Hầu hết tôi nuốt nước bọt, tôi không phản ứng, nhưng đôi khi tôi phản đối vì thiếu tôn trọng.“, Serbia phát hành. Một tuyên bố sau nhiều sự cố khác nhau đã xảy ra kể từ đầu hai tuần, đặc biệt là với Mỹ Taylor Fritz. Một bầu không khí thù địch làm hài lòng một số người chơi nhưng đôi khi có thể khiến các diễn viên khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *