Roland-Garros: Khi thể thao điện tử lấn sân sang quần vợt

Roland-Garros hàng năm là ngày hội của quần vợt và Liên đoàn quần vợt Pháp muốn thi đấu ở tất cả các lĩnh vực. Thứ sáu này, trận chung kết của phiên bản thứ sáu của Roland-Garros eSeries đã diễn ra trên trò chơi di động “Tennis Clash”. 8 người chơi hàng đầu trên thế giới được mời trực tiếp đến trang web để xem một trận chung kết đáng kinh ngạc.

Họ có hơn 100.000 người trên khắp thế giới đã đối đầu với nhau để giành vé vào chung kết Roland-Garros. eSeries 2023. Được tạo vào năm 2018, eSeries Roland-Garros qua BNP Paribas là giải đấu eTennis lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới. Giống như năm trước, đó là trên trò chơi di động đụng độ quần vợt trong suốt cuộc thi, trò chơi được phát triển bởi Xưởng động vật hoang dã.

Cạnh tranh gia tăng

Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về trò chơi điện tử của người phát trực tiếp Sự trả thù vân vân LitteCá Voi Lớncũng là một vận động viên, người Liên đoàn quần vợt Pháp muốn tiếp cận khán giả trẻ hơn bằng cách tổ chức cuộc thi thể thao điện tử này. Hơn nữa, nó chiếm ít không gian hơn từ năm này sang năm khác khi số lượng người tham gia tăng lên và số tiền thưởng được đặt ở mức 5000 euro giữa những người chiến thắng và những người lọt vào vòng chung kết.

Cam kết cạnh tranh

Nếu như đã diễn ra vài năm nay, các cuộc thi thể thao điện tử Roland Garros cho phép mọi người có trải nghiệm thể thao. Thật vậy, với BNP Paribas với tư cách là đối tác, eSeries Roland-Garros tham gia một sáng kiến ​​do Canada dẫn đầu Félix Auger-Bí danh, hiện nằm trong top 10 thế giới, khiến mỗi điểm được chơi trong 31 trận của giai đoạn cuối này mang về 15 euro. Trên đường đua ATPCanada cho mỗi lần 5 đô la khi anh ta giành được điểm và BNP Paribas theo phong trào bằng cách thêm 15 đô la. Hơn thế nữa, eSeries Roland-Garros liên quan chặt chẽ với hiệp hội Phụ nữ trong trò chơi vân vân thợ thủ công để đảm bảo bao gồm nhiều hơn.

Cuộc họp lớn vào thứ sáu này

trực tiếp từ Sân Roland Garros, thì cao trào diễn ra vào thứ Sáu tuần này với màn trình diễn tuyệt vời do các streamer nói trên thể hiện. Năm nay, một khách mời đặc biệt cũng sẽ có mặt: Đại sứ Gilles Simonvừa nghỉ thi đấu ATP Kể từ sáu tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *