Roland-Garros: Kẻ cơ hội, Zverev nhắm tới danh hiệu

Chấn thương nặng ở mắt cá chân phải trong trận bán kết với Rafael Nadal cách đây một năm, Alexander Zverev vẫn chưa tìm lại được phong độ như xưa. Tay vợt người Đức rớt khỏi top 10 và có thể bị tụt hạng nặng nếu thất bại. Nhưng anh ấy không che giấu tham vọng của mình trong phần còn lại của giải đấu, người có thể tận dụng phần rõ ràng của lịch trình.

Chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong nhiều năm, Alexander Zverev thường bị mắc kẹt Grand Slam bởi vì anh ta chỉ đánh bại được một người trong top 10 ở giải đấu này. Chung kết trongGiải Mỹ mở rộng năm 2020, tay vợt người Đức có lúc thất bại về mặt tinh thần nhưng tại Roland-Garros năm ngoái, chấn thương thể xác đã khiến anh phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Trở lại hiện trường, anh ấy có vẻ trong tình trạng tốt.

Chào mừng trở lại Chatrier

Anh ấy đã không trở lại kể từ ngày nổi tiếng của trận bán kết với Nadal. Được lên lịch cho một phiên đấu đêm vào thứ Năm với người Slovak Molcan sau khi mất Gael Monfils, Alexander Zverev thành lập Philippe Chatrier với chiến thắng vẻ vang. “Thật khó để đến tòa án này, đặc biệt là sau năm ngoái. Bầu không khí tốt đẹp, cảm giác tốt cho tôi. Và rất hạnh phúc với tình thế có lợi cho mình. Trước trận đấu, tôi đã đến sân để gặp anh ấy vì tôi đã không ở đó kể từ sau vụ tai nạn. Nó rất quan trọng với tôi” anh trút bầu tâm sự.

tham vọng lớn

Trở lại mạch kể từ đầu mùa giải, Alexander Zverev dường như vẫn đang tìm kiếm điều tốt nhất của mình. Trong hai hiệp đầu tiên, anh không thua set nào và có thể khẳng định sẽ tiến xa hơn. “Tôi thích nơi này, thật tuyệt khi được trở lại đây. Đó chắc chắn là một giải đấu mà tôi muốn giành chiến thắng, nơi tôi muốn thi đấu tốt. Luôn luôn có một cái gì đó còn thiếu. Tóm lại, tôi rất vui khi được ở đây” anh nói tiếp, vẫn rất tự tin.

Một suất vào bán kết?

Đặt trên cùng một phía của bảng như Daniel Medvedev vân vân Tội nhân Jannik, Alexander Zverev có thể tận dụng thất bại của họ để đánh xa. Ở vòng thứ ba, nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn để chống lại Frances Tiafoe, thứ 12 trên thế giới. Nhưng cả hai danh hiệu lớn đều có cửa nên tất cả đều có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *