Roland-Garros: Iga Swiatek chịu sức ép, sắp bị truất ngôi?

Ít chiếm ưu thế hơn vào năm 2023 nhưng vẫn hiệu quả trên mặt sân đất nện, Iga Swiatek đến Roland-Garros với tư cách là nhà đương kim vô địch và được yêu thích nhất. Nhưng lần đầu tiên sau một thời gian khá dài, cô có thể bị truất ngôi khi kết thúc giải tùy thuộc vào kết quả của cô và á quân Aryna Sabalenka. Tại Rome, anh ấy đã phải chịu một cảnh báo về thể chất, buộc anh ấy phải đầu hàng trong trận tứ kết, đủ để cải tổ thẻ vài ngày trước khi bắt đầu bức tranh lớn tại Roland-Garros.

Tuy nhiên, anh ấy đã thiết lập giai điệu bằng cách mở đầu mùa giải sân đất nện với một chiến thắng mới tại Stuttgartthắng trận chung kếtAryna Sabalenka. Phần tiếp theo phức tạp hơn một chút: bị đánh bại bởi người cuối cùng tại Madrid, Mỗi người Swiatek cũng đã từ bỏ danh hiệu của mình để la Mãnhường đường cho Elena Rybakina chống lại người mà anh ta thua vì bị bỏ rơi. Liệu anh ấy có còn là số 1 thế giới vào ngày 12 tháng 6 sau Roland-Garros? Đây là những câu hỏi chúng ta có thể bắt đầu tự hỏi mình.

Một trận đấu tay ba tại Roland?

Trong những tháng gần đây, một bộ ba đã hình thành rõ ràng ở phía trên WTA : Mọi người Swiatek, Aryna Sabalenka vân vân Elena Rybakina. 3 người chơi cũng là người nắm giữ danh hiệu cho tất cả các giải đấu Grand Slam tại thời điểm này kể từ khi Ba Lan giành chiến thắng Roland Garros và cũngGiải Mỹ mở rộng vào năm 2022, người Kazakhstan Wimbledon và Belarus đã mở quầy vào đầu năm nayÚc mở rộng. Họ cũng là những người chiến thắng ba giải đấu lớn mùa này trên đất liền vào năm 2023: Stuttgart đổ Swiatek đánh sabalenka, Madrid cho người cuối cùng bằng cách đánh bại ông chủ, và la Mã đổ Rybakina. Chỉ cần nói rằng nếu khẳng định được phong độ chói sáng của mình, họ có thể gây thiệt hại lớn cho mặt trận đất nện của Paris.

Sabalenka đang trong tình trạng báo động

Trong vài tháng qua, khoảng cách đã được thu hẹp trong bảng xếp hạng giữa Mỗi người Swiatek vân vân Aryna Sabalenka. Thực tế, thậm chí tay vợt Belarus còn đang dẫn trước Ba Lan trên BXH. hoặc Swiatek thua trước trận bán kết, anh ta sẽ bị các đối thủ của mình vượt qua bất kể điều gì. Ở bên anh, sabalenka không bao giờ vượt qua vòng thứ ba tại Roland Garroscó thể là một cơ hội để tránh xui xẻo.

Cảnh báo vật lý cho Swiatek

Thua ở tứ kết WTA 1000 Roma sau khi giải nghệ vì chấn thương đùi, Mỗi người Swiatek lo lắng mọi người khi nó đến gần Roland Garros. Sợ hãi hơn là nguy hiểm, may mắn thay, người Ba Lan đã phản ứng ngay lập tức bằng cách thừa nhận rằng việc anh tham gia Paris là điều không thể bàn cãi. Hơn nữa, anh ấy đã được đào tạo ở một nơi không thể nhìn thấy trên Tòa Suzanne Lenglen chiều thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *