Roland-Garros: Hết Nadal, xuất sắc nhất là Djokovic

Năm nay, Roland-Garros cần tìm tân vương. Gói gọn Rafael Nadal, một tay vợt nữa sẽ ghi tên mình vào danh sách vô địch Pháp. Rất có thể đó là Novak Djokovic. Tiếng Serbia là một trong những ngôn ngữ được yêu thích nhất trong ấn bản này. Đối với Jo-Wilfried Tsonga, anh ấy là người mạnh nhất.

Thiếu vắng Rafael Nadal, cuộc đua đến danh hiệu cuối cùng tại Roland Garros cởi mở hơn. Nhiều người chơi tự nhủ rằng họ có cơ hội thực sự để giành chiến thắng vào ngày 11 tháng 6 và nổi bật Cúp lính ngự lâm. Hai cái tên nổi bật trong số đông, Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic.

Carlos Alcaraz là người tình mới của RG?

Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha (20 tuổi) không thoát khỏi việc bị so sánh với cha mẹ là quý tộc của mình. tay vợt tài năng, Alcaraz cũng là một chuyên gia sân đất nện. vắng mặt bò của người quản lýanh ấy có thể mơ về danh hiệu đầu tiên trong Roland Garros. Nó sẽ là thứ hai Grand Slam sự nghiệp trẻ của mình, sau đóGiải Mỹ mở rộng vào năm 2022. Đó cũng là một khởi đầu khá tốt khi anh ấy vượt qua vòng loại thứ ba vào thứ Tư. Anh ấy sẽ có thể tin tưởng vào những nỗ lực của mình đối với công chúng Paris, những người dường như đã khiến anh ấy trở thành người yêu quý, với một gói Nadal.

Tsonga hâm mộ Djokovic

Nhưng đối phó với tuổi trẻAlcarazkinh nghiệm Djokovic nói chuyện cũng được. Tay vợt người Serbia, tay vợt số 3 thế giới đã biết mùi chiến thắng ở Roland Garros, hai lần, vào năm 2016 và 2021. Nó có thể bắt đầu lại trong năm nay. Dù sao đây cũng là ý kiến Jo-Wilfried Tsongamà nhấn mạnh vào video thủ tướng trở thành người hâm mộ Djokovic. “Djokovic luôn cân nhắc mọi thứ. Tôi thực sự thích phần này, nơi anh ấy thực sự nói những gì anh ấy nghĩ. Anh ấy đến, anh ấy nói rằng anh ấy là ông chủ và thực sự, anh ấy là như vậy. Trong mười năm qua, anh ấy là người giỏi nhất”. Đáp án ngày 11/6 để biết ai sẽ vô địch giải đấu Porte d’Auteuil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *