Roland-Garros: Giải nghệ cho Nadal, thông báo đã bỏ

Trước việc Roland-Garros đang đến gần, Rafael Nadal khiến người hâm mộ lo ngại về thể trạng của mình, báo chí Tây Ban Nha đã xác nhận việc nhà vô địch 36 tuổi rút lui khỏi giải đấu yêu thích. Một cuộc họp báo được tổ chức vào tối thứ Năm tuần này sẽ chấm dứt sự hồi hộp. Đây không phải là lần đầu tiên một bài phát biểu mang tính quyết định của Rafael Nadal về tương lai của anh được công bố trong khuôn khổ Paris Grand Slam.

Rafael Nadal sẽ thông báo gì vào thứ Năm tuần này lúc 4 giờ chiều? Theo báo chí Tây Ban Nha, không có nghi ngờ gì. Majorcan, người đã không chơi một trận đấu chính thức nào kể từ ngày 18 tháng 1 và thất bại trước Mackenzie McDonald (6-4, 6-4, 7-5) ở hiệp haiÚc mở rộngchỉ nên bật Roland Garros khai mạc vào ngày 28 tháng 5. Sắp bước sang tuổi 37 (anh ấy sẽ vào ngày 3 tháng 6), người đàn ông từng 14 lần vô địch Porte d’Auteuil Grand Slam vẫn đang phải vật lộn với các vấn đề về hông, chấn thương buộc anh ấy phải thi đấu nhiều hơn. Monte Carlo, Barcelona Sau đó Madridcó lẽ trước đây Paris.

đổ boris Beckersự vắng mặt dài này Raphael Nadal không tầm thường, nhưng xuất hiện như một dấu hỏi thực sự trong suốt sự nghiệp của ông. ” Sau chấn thương của anh ấy ở Melbourne, chúng tôi được thông báo rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài từ sáu đến tám tuần và rằng anh ấy nên ở đó trong giai đoạn tồi tệ nhất của mùa giải sân đất nện, nhưng điều đó đã không xảy ra.huyền thoại người Đức nói, được đặt câu hỏi bởi Eurosport. Đối với việc anh ấy từ bỏ giải đấu dự bị cho Roland, điều đó phải rất nghiêm trọng. “Phải nói rằng đã có rất nhiều nghi ngờ về tương lai của Mallorca trong 2 năm qua, anh ấy đã dính vài chấn thương. Nhiều đến mức một cuộc họp báo khác đã được công bố vào năm ngoái, sau lễ đăng quang lần thứ mười bốn của anh ấy tại Roland Garros.

Một Roland-Garros có thể thắng nhưng đau đớn vào năm 2022

Có mặt tại Paris vào năm 2022, Rafael Nadal đã xâu chuỗi hành trình kéo dài hai tuần đầy những câu hỏi hóc búa về tương lai của mình trong làng quần vợt. ” Đây có lẽ là trận đấu cuối cùng của tôi tại Roland-Garros (….), và tôi muốn chơi vào ban ngày ”, anh tung ra trước trận tứ kết cuối cùng giành chiến thắng trong đêm trước Novak Djokovic. Chiến thắng khiến anh không thay đổi lời nói: “ Tôi có những gì tôi có trên đôi chân của tôi. Nếu chúng tôi không thể tìm ra một cải tiến, nó sẽ rất khó khăn cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh để tìm ra giải pháp. Hiện tại, chúng tôi không có gì cả. »

Một cuộc họp báo thứ hai đã được công bố cho việc nghỉ hưu của mình

Người ta nói vậy Nadalxấu hổ ở chân trái do hội chứng Müller-Weiss, có thể chơi trận cuối cùng trong sự nghiệp vĩ đại của mình tại Roland Garroschống lại casper Ruud cuối cùng là một cách giải nghệ thật phong cách bằng cách tỏa sáng lần cuối trên mảnh đất nhận nuôi của mình. Châu Âu 1 đã tiết lộ trước trận đấu rằng một cuộc họp báo thứ hai đã được yêu cầu bởi những chú bò tót của Manacor, bên cạnh các điểm truyền thống được tổ chức với giới truyền thông khi kết thúc trận chung kết. Ngoài ra, khả năng có mặt roger Federer ở thủ đô đã bị rò rỉ. Một biểu tượng mạnh mẽ vì hai huyền thoại không thể tách rời. Cuối cùng, Benito Pérez Barbadillonhân viên báo chí Raphael Nadalđã từ chối việc tay vợt này muốn phát biểu trước phóng viên để tuyên bố giải nghệ, nhưng ông hiệu trưởng cũng không loại bỏ sự bất định về tương lai của anh sau khi giành danh hiệu Grand Slam thứ 22.

« Như đã nói trước đây, trong hoàn cảnh hiện tại, tôi không thể và không muốn tiếp tục thi đấu “, người Tây Ban Nha tuyên bố, thừa nhận đã sử dụng” vài mũi tiêm trước mỗi trận đấu » đổ « đặt chân của bạn để ngủ “. Và để kết thúc bằng một lời cảnh báo: Đó là rủi ro tôi muốn chấp nhận khi chơi ở đây, không phải rủi ro tôi muốn chấp nhận trong tương lai. Đó là một ‘một lần’. “Vì vậy, ngày 5 tháng 6 năm 2022 không phải là ngày kết thúc sự nghiệp Raphael Nadal, nhưng bài phát biểu của anh ấy vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5 đã được xác nhận rõ ràng. Một trận đấu mang tính quyết định cho phần còn lại của sự nghiệp của anh ấy, khi thế giới quần vợt đã thua roger Federer vào tháng 9 năm 2022, cũng bị ảnh hưởng bởi những xáo trộn về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *