Roland-Garros: Gia tộc của Nadal tuyên bố trở lại

Phiên bản 2023 của Roland-Garros sẽ khai mạc vào Chủ nhật tuần này. Rafael Nadal là tay vợt vắng mặt trong giải đấu. Cầu thủ người Tây Ban Nha không dính chấn thương trong thời gian gần đây đã phải ngồi ngoài. Nhưng theo chú của anh, Toni Nadal, có cơ hội gặp Mallorca ở Paris vào năm 2024.

Tối thứ Hai tuần này, một tay vợt người Tây Ban Nha đủ điều kiện vào vòng hai Roland-Garros bằng cách thắng tay vợt người Ý ba set với tỉ số không. Flavio Cobolli. Thật không may cho nhiều người hâm mộ giải đấu Paris, nó đã không Rafael Nadal, hơn Carlos Alcaraz. bò tót từ người quản lý phải bỏ giải Paris, thể lực chưa kịp hồi phục để kỳ vọng vào vị trí thứ 15 Cúp lính ngự lâm.

Carlos Alcaraz cho anh ấy vô địch miễn phí

Vì vậy, nó là một người kế thừa tiềm năng Nadal, Alcarazđại diện cho cơ hội danh hiệu lớn nhất choTây ban nha. Số 1 trong bảng xếp hạng thế giới ATP quản lý vòng đầu tiên của mình một cách hoàn hảo Pháp quốc tế bằng cách thắng 3 set đến con số không. Ở vòng 2, Murcian sẽ đối đầu với Nhật Bản khoai môn danielthứ 112 trên thế giới.

Toni Nadal tin Rafa sẽ trở lại Roland-Garros vào năm 2024

Carlos Alcaraz, chuyên gia sân đất nện, sẽ được truyền cảm hứng để giành chiến thắng năm nay tại roland. Bởi vì không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Trong thực tế nó có thể được như vậy Nadal trở lại vào năm 2024, hãy cổ vũ thêm một chút nữa. Dù sao đây cũng là ý kiến Tony Nadalchú đến sự vắng mặt tuyệt vời trong Parisai đã nói chuyện với anh ấy Giải quần vợt chuyên nghiệp. Anh ấy đề cập đến sự vắng mặt của cháu trai mình, và khả năng trở lại Paris vào năm 2024. “Thật thất vọng khi anh ấy không thể góp mặt ở đó bởi đây là giải đấu duy nhất anh ấy không bỏ lỡ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Hãy nhìn xem, thật đáng tiếc là anh ấy không thể hồi phục kịp thời, nhưng này, thật đáng tiếc, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tôi có tin Rafa sẽ đến vào năm tới không? Đúng! Tôi tin điều đó, bởi vì tôi muốn tin điều đó. Tôi biết việc giành chiến thắng ngày càng khó khăn hơn mỗi năm, nhưng tôi vẫn tin rằng cuối cùng thì mọi việc sẽ ổn thỏa. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *