Roland-Garros: Gia tộc của Nadal tiết lộ tên của người kế vị

Chủ nhật này sẽ khai mạc phiên bản thứ 122 của Roland-Garros. Sự kiện năm nay tất nhiên là sự vắng mặt của Rafael Nadal, và điều này, do chấn thương. Majorcan sẽ không thể cố gắng giành được danh hiệu Porte d’Auteuil thứ mười lăm. Toni Nadal đã tiết lộ những cái tên được yêu thích cho Roland-Garros trong trường hợp không có cháu trai Rafael.

Rafael Nadal biết mình đang chạy đua với thời gian. Không tham dự phiên tòa kể từ ngày 18 tháng 1 và trận đấu lúcÚc mở rộngngười Tây Ban Nha đã làm mọi thứ có thể để trở về kịp thời Roland Garros, giải đấu yêu thích của anh ấy. Nhưng không có hiệu suất và bò người quản lý phải làm với bằng chứng: anh ta sẽ không thể tranh luận quốc tế Pháp. Lần đầu tiên kể từ năm 2004.

Cuộc chiến cho danh hiệu cuối cùng cởi mở hơn

Qua Nadal thua, nó sẽ ít đối thủ hơn đối với những người chơi khác, và do đó một số người có thể tin tưởng nó hơn. Đây là trường hợp Carlos Alcaraz Ví dụ. Giống như cha mẹ quý tộc của mình, anh ấy cũng là người Tây Ban Nha và là một chuyên gia về đất nện. Nhưng ngoài phương trình này với rapha, Murcian cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Ở độ tuổi còn trẻ (20 tuổi) anh đã đứng ở vị trí số 1 thế giớiATPvà nó cũng có một Grand Slam để tín dụng của mình, với một chiến thắng tạiGiải Mỹ mở rộng vào năm 2022. Nhưng thế hệ cũ sẽ không bỏ qua điều đó trong năm nay, đặc biệt là người Serbia Novak Djokovic.

Alcaraz và Djokovic được ưa chuộng bởi Toni Nadal

Ít thoải mái hơn trên sân đất nện so với người Tây Ban Nha, Djokovic vẫn sẽ có một số thẻ nghiêm trọng để chơi trong năm nay. Nhiều người chiến thắng tại Roland Garros (2016 và 2021) là một trong những mục yêu thích với Alcaraz. Ít nhất, đó là ý kiến Tony Nadalchú và cựu huấn luyện viên Rafael Nadalrơi vào Giải quần vợt chuyên nghiệp. “Theo tôi, hai lựa chọn đầu tiên là Djokovic và Alcaraz. Hiện tại có vẻ như Alcaraz đang có phong độ tốt hơn Djokovic, nhưng Djokovic là một nhà vô địch cừ khôi và nếu anh ấy có thể lực tốt, sẽ rất khó để đánh bại anh ấy. Tất nhiên, Alcaraz cũng có vũ khí của mình. Tôi tin rằng có bốn hoặc năm tay vợt có thể nâng cao chiếc cúp vô địch, nhưng nếu tôi phải đặt cược vào bất kỳ ai, thì đó sẽ là Alcaraz hoặc Djokovic. Đối với những người khác, tôi sẽ nói Medvedev, Rublev, Rune và Ruud. Họ có cơ hội tốt hơn một chút so với những người chơi khác trong trận hòa, nhưng nó đã để ngỏ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *