Roland-Garros: Gaël Monfils thử đánh bạc!

Trở lại thi đấu kể từ giải Indian Wells, Gaël Monfils vẫn chưa đạt phong độ cao nhất. Ở tuổi 36, tay vợt người Pháp mới chỉ 1 lần vô địch nhưng đã giải nghệ. Tình trạng thể chất của anh ấy rất đáng lo ngại và rất khó để mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ tại Roland-Garros. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để có một sự trở lại lớn.

Chấn thương gót chân mùa trước, Gaël Monfils không thi đấu ở giữa Madrid vân vân Montréal. Sự trở lại của anh ấy buộc anh ấy phải nghỉ thi đấu trong sáu tháng, bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu mùa giải 2023. Vượt qua hạng 300 thế giới, anh ấy đã phải vật lộn mặc dù anh ấy thừa nhận rằng anh ấy vẫn còn những mục tiêu lớn cho phần cuối của sự nghiệp. . Mới đây, anh đã đưa ra một quyết định lớn theo thông tin được báo cáo bởi Đội.

Chuẩn bị khó khăn cho Roland-Garros

Về cách tiếp cận Roland Garroschúng ta không thể nói điều đó Gael Monfils cụ thể biểu thị sự nhiệt tình. Tay vợt người Pháp rõ ràng sẽ có mặt ở đó nhờ phân loại được bảo vệ của anh ấy nhưng anh ấy có thể đối đầu với bất kỳ ai ở vòng đầu tiên và cần phải sẵn sàng. Trong những tuần gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​một số điểm sáng dù là những trận thua, nhưng một số trận khiến người ta phải rùng mình khi cựu số 1 nước Pháp mắc nhiều lỗi và gây ra những lo ngại về thể lực.

Thay đổi huấn luyện viên

Được chỉ dẫn bởi Gunter Bresnik kể từ tháng 1 năm 2021, Gael Monfils tuyên bố sẽ chấm dứt hợp tác để tìm lại huấn luyện viên cũ, người đã đưa anh lên những đỉnh cao vĩ đại. Trên thực tế, người Thụy Điển Mikael Tillstrom sẽ trở lại băng ghế dự bị của Pháp, như trường hợp từ năm 2015 đến 2018 và sẽ kèm theo Peter Lucassencựu HLV của tuyển thủ Hà Lan Botic Của Sò Cát, thứ 30 trên toàn thế giới. Mong họ nhanh chóng tìm lại được sự tự động của mình để tìm đến một đẳng cấp tốt hơn.

Mục tiêu lớn trong kính ngắm

Một vài tuần trước, khi anh ấy trở lại vòng đua, Gael Monfils không biết anh ấy đang chống lại cái gì nữa. Ở tuổi 36, sẽ khó lấy lại phong độ tốt nhất, nhưng cầu thủ người Pháp có một mục tiêu rất cụ thể: tham gia Thế vận hội Paris vào năm 2024. Không có gì bí mật, chúng tôi chắc chắn cần phải trở lại top 50 sau đó Roland Garros năm tới hy vọng sẽ nhận được vé. Chỉ cần nói rằng chúng ta sẽ kiếm được nhiều điểm trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *