Roland-Garros: Federer khiến anh gặp ác mộng

Anh ấy có thể không còn ở trên đường đua, Roger Federer vẫn được nhắc đến. Các đối thủ của anh ấy trong suốt sự nghiệp của anh ấy phần lớn vẫn còn nhớ khi họ đối đầu với người Thụy Sĩ. Một số nhớ lại những ký ức tồi tệ khi Roger Federer gần như không thể thi đấu. Đây là trường hợp của Casper Ruud ở Roland-Garros.

Số 4 thế giới hiện tại bước vào cuộc chạy ở Roland Garros thứ ba tuần này Vài phút sau chiến thắng trước người Thụy Điển Elias Ymer (6−4, 6–3, 6–2), ở vòng đầu tiên của Grand Slam Paris, Casper Ruudtôn trọng tốt Federer trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy.

Ruud vẫn nhớ

Dành cho những ai đang có tham vọng lớn trên sân đất nện Roland Garroschiến thắng không nhất thiết phải bị xiềng xích trong mọi màn trình diễn Porte d’Auteuil. Casper Ruud nhớ lại, sau vòng đầu tiên của anh ấy, cuộc gặp gỡ của anh ấy với Federer : «Lần đầu tiên tôi chơi ở đây là trận đấu với Roger Federer cách đây vài năm. Tôi đã bị đá vào mông. Tất cả chúng tôi đều nhớ Roger trong chuyến lưu diễn. rất buồn Tất cả chúng tôi đều hy vọng anh ấy vui vẻ, dù anh ấy ở đâu.Cuộc chiến cuối cùng giữa hai người chơi đã diễn ra trên cùng một tòa án suzanne lenglenvới chiến thắng khô khan trong ba set của Thụy Sĩ.

Chuyến đi như năm ngoái

Dựa trên sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy vào năm ngoái tại Roland-Garros, nơi anh ấy đã lọt vào trận chung kết, Casper Ruud định làm lại. Sự vắng mặt của tay vợt đã đánh bại anh ta ở bước cuối cùng của Grand Slam Paris, Rafael Nadal nâng cao vị thế của anh ấy với tư cách là người thách thức danh hiệu. Bất chấp khởi đầu mùa giải không mấy suôn sẻ, tay vợt số 4 thế giới giờ đây biết rằng mình có cơ hội tại Porte d’Auteuil. Mặc dù không có mục yêu thích nào thực sự xuất hiện cho phiên bản 2023 này Roland Garros, Casper Ruud có thể hưởng lợi từ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *