Roland-Garros: Đổi ý, Nick Kyrgios bị loại!

Một cảm giác quần vợt trong mười năm và chắc chắn là một trong những tay vợt nổi tiếng nhất trong thế hệ của anh ấy mặc dù thành tích không mấy nổi bật, Nick Kyrgios sẽ không có sự trở lại lớn ở Pháp. Cầu thủ người Úc bị chấn thương và phải phẫu thuật đầu gối vào đầu năm nay, có thể đợi đến mùa sân cỏ để tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy dự định bước lên tòa án của Roland-Garros vào năm 2023 …

Được coi là một trong những nhân vật lưu huỳnh nhất trong lịch sử quần vợt, Nick Kyrgios rất hay nói về những hành vi thái quá của anh ấy trong và ngoài sân đấu. Đã lâu rồi, tay vợt người Úc đã rất im ắng kể từ lần cuối cùng anh ấy bắt đầu giải đấu Tokyo Tháng 10 vừa qua. Ở tuổi 28, sự trở lại của anh được người hâm mộ chờ đợi, anh là người luôn có thể kích động đám đông.

lời hứa chưa được thực hiện

Năm ngoái, Nick Kyrgios đã thông báo rằng nó muốn chơi giải đấu Roland Garros để làm hài lòng bạn gái của anh ấy, người muốn đến thăm Paris. Người Úc không đến Porte d’Auteuil kể từ năm 2017 khi anh ấy bị loại bởi Kevin Anderson. Bề mặt, khác xa với sở thích của anh ấy, chủ yếu đẩy anh ấy trở lại đẳng cấp mà anh ấy chưa từng chơi trên sân đất nện châu Âu kể từ giải đấu lúc la Mã năm 2019, khi anh sợ cô Casper Ruud.

Thêm một gói nữa, tin vui cho Thiêm

Mười ngày trước khi bắt đầu bức tranh toàn cảnh, danh sách đầy đủ vẫn chưa được biết đến 100%. Sau gói khá lớn này, Dominic Thiem, người từng vào chung kết kép tại Roland Garros, là người kế nhiệm tiếp theo và đang kiên nhẫn chờ đợi một vị trí có sẵn. Một tiên nghiệm, anh không phải đợi lâu kể từ đó Rafael Nadal phải công bố sự mất mát của mình…

Trở lại cỏ trong tình trạng tốt?

Một 28 năm, Nick Kyrgios chưa bao giờ thực sự coi trọng quần vợt đủ để cho phép anh ấy khẳng định mình là một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới trong một thời gian dài. Tay vợt người Úc chưa bao giờ lọt vào top 10 và sắp có một năm 2022 đáng kinh ngạc khi anh lọt vào trận chung kết tại Wimbledon. Chấn thương đầu gối của anh ấy là một điều đáng lo ngại và sự trở lại của anh ấy thực sự đáng xem, nhưng anh ấy cần nhanh chóng lấy lại phong độ để tránh bị chìm nghỉm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *