Roland-Garros: Djokovic thắng Nadal, anh mừng

Thắng dễ dàng Juan Pablo Varillas ở vòng 16, Novak Djokovic lọt vào tứ kết Roland-Garros lần thứ 17 trong sự nghiệp, một lần nữa trước Rafael Nadal. Người dân Serbia rất tự hào về màn trình diễn này.

Novak Djokovic tiếp tục cuộc hành trình vui vẻ Roland Garros. Cựu số 1 thế giới dễ dàng loại Peru đầy bất ngờ Gioan Phaolô Varillas trong ba set (6-3, 6-2, 6-2) và như vậy anh sẽ góp mặt ở tứ kết lần thứ 17 trong sự nghiệp tại Porte d’Auteuil. Thành công này có công không nhỏ đối với Djokovic do đó ai sẽ chơi một trận tứ kết khác từ Rafael Nadal trên sân đất nện của Paris và anh ấy rất vui.

“Tôi đã chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình trong tuần này”

vắng mặt tươi cười trong buổi họp báo. Lần này, anh ấy đã hòa giải một chút với đám đông, người đã bị la ó rất nhiều trong vòng đấu trước với Alexander Davidovich Fokina. Bằng cách loại bỏ Gioan Phaolô Varillas, Novak Djokovic tổ chức một trận đấu giới thiệu. ” Tôi chưa bao giờ đấu với Varillas. Tôi biết anh ấy là một chuyên gia sân đất nện và tôi phải giành chiến thắng. Tôi đã chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình trong tuần này. Nó rất hài lòng với tôi. Khi tôi thi đấu như ngày hôm nay (Chủ nhật), điều đó khiến tôi muốn tiếp tục. Rõ ràng màn trình diễn ngày hôm nay đã cho tôi rất nhiều tự tin về cảm xúc của mình. “, người Serb thừa nhận trong một tuyên bố được báo cáo bởi Đội.

“Kỷ lục đó? Tôi tự hào về nó”

Một kỷ lục mới anh ấy đã thực hiện bằng cách đánh chặn Rafael Nadal khiến anh ấy tự hào nhưng điều đó không quan trọng, anh ấy đã sẵn sàng cho trận đấu với Karen Khachanov. « Kỷ lục? Tôi tự hào về điều đó, nhưng sự tập trung của tôi đã dồn vào trận đấu tiếp theo với Khachanov. Tôi biết mục tiêu của tôi ở đây là gì. Tôi cố gắng giữ tinh thần ngẩng cao đầu và không nhìn quá xa về phía trước “, nêu Novak Djokovic. Thêm một bước vào huyền thoại cho Serbia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *