Roland-Garros: Djokovic ở chế độ robot cho danh hiệu!

Ra quân để hướng tới danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại Roland-Garros, Novak Djokovic muốn tận dụng sự vắng mặt của đối thủ lớn nhất, Rafael Nadal. Người Serb sẵn sàng thử bất cứ điều gì và gần đây có một trường hợp rất đặc biệt đã thu hút sự chú ý. Thật vậy, trong trận đấu của anh ấy ở vòng thứ hai, chúng ta có thể thấy trên ngực anh ấy một loại miếng vá kim loại, công nghệ nano.

Người theo đủ loại giải pháp để cố gắng mạnh mẽ hơn, Novak Djokovic đã rút ra một quân bài mới: công nghệ nano. Đương nhiên được hỏi về miếng vá này ở cấp độ thân trong một cuộc họp báo, người Serbia vẫn cố gắng giữ cho nó một chút bí ẩn nhưng giờ chúng ta đã biết nhiều hơn thế.

Công nghệ nano “lạ mắt”.

được thực hiện bởi thương hiệu TaoPatchbản vá này được sử dụng trong thể thao và theo tác giả của nó, nó sẽ gửi “130 tín hiệu điều trị cho cơ thể và bao gồm hai lớp tinh thể nano. » Với giá 300 euro, thương hiệu hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất thể chất nhờ tính linh hoạt, sức mạnh hoặc sự ổn định tốt hơn. Sẽ không có hóa chất và miếng dán được chứng nhận chống doping. Nhưng việc sử dụng nó đã gây ra nhiều cuộc thảo luận tại các cuộc họp báo…

Bài hát Iron Man giả

Được biết đến với việc cố gắng bất cứ điều gì để trở nên mạnh mẽ hơn, Novak Djokovic vui vẻ tại buổi họp báo trước sự tò mò của một số phóng viên. “Tôi thực sự thích Iron Man và tôi muốn trông giống anh ấy” do đó anh ấy đã ra mắt, cười. Nếu anh ấy muốn giữ bí mật, anh ấy có vẻ tự tin vào tính hữu ích của công nghệ mới này, thứ dường như là lần đầu tiên trong thế giới quần vợt.

mới lạ vô dụng

Đối với nhiều chuyên gia y tế, công nghệ nano này sẽ vô dụng. Do đó, miếng dán trên thân này sẽ chỉ mang tính chất trang trí, theo sự chứng kiến ​​của một số bác sĩ thể thao. “Bản vá này vô dụng. Nói tóm lại, nghiên cứu được thực hiện theo một phương pháp gợi nhớ đến bác sĩ Didier Raoult. Nó là cùng một loại. Nhìn chung, nó vô dụng, đó là kinh doanh” chẳng hạn, bác sĩ thể thao Baptiste Meunier nói. Do đó, không chắc chắn rằng Novak Djokovic có thể tận dụng tối đa tiện ích này để đánh bại Carlos Alcaraz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *