Roland-Garros: Djokovic hay hơn Nadal, đó là lịch sử

Novak Djokovic có phong độ tốt tại Roland-Garros. Người Serb rất ấn tượng và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành Mousquetaires Cup. Tay vợt số 3 thế giới cũng đã lọt vào tứ kết giải Paris vào chiều chủ nhật tuần này. Với chiến thắng này, anh thậm chí còn lập kỷ lục cho mình và dẫn trước Rafael Nadal.

Từ đầu Roland Garros, hai người đàn ông đã thu hút sự chú ý và đánh dấu ấn bản thứ 122 này. Nó là Carlos Alcaraz và Novak Djokovic. Tay vợt người Tây Ban Nha đứng số 1 thế giớiATPchỉ để thua một set cho đến nay, ở vòng hai trước Nhật Bản khoai môn daniel. Và anh ấy đã lặng lẽ vượt qua vòng tứ kết vào chiều Chủ nhật này với chiến thắng trước người Ý Lorenzo Musetti. Djoko đang làm tốt hơn, vì anh ấy đã không bỏ một bộ nào cho đến nay Paris. Anh ấy cũng lọt vào tứ kết Roland Garros.

Một cuộc đụng độ có thể xảy ra giữa Djokovic và Alcaraz ở bán kết

Vì vậy, ai cũng đang mơ về một trận chung kết tiềm năng giữa hai tay vợt trong năm nay. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic nằm cùng bảng nên không gặp nhau ở chung kết. Nhưng nếu cả hai người chơi vượt qua rào cản ở tứ kết, thì họ sẽ gặp nhau ở bán kết. Sau đó, sẽ rất phức tạp để dự đoán người chiến thắng trong cuộc chiến quái vật này giữa Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic.

Djokovic tự dâng kỷ lục và đánh bại Nadal

Trong khi chờ đợi để biết liệu hai người đàn ông có đối đầu với nhau hay không, Djokovic anh ấy đã tham gia nhiều hơn một chút vào câu chuyện. Với việc lọt vào tứ kết, tay vợt người Serbia đã trở thành tay vợt có trình độ cao nhất ở giai đoạn này Roland Garros. Anh ấy cũng đã vượt qua đối thủ lớn của mình Rafael Nadal. Các pha trò lọt vào tứ kết 16 lần Paristrong khi bộ đếm của Mallorcan bị mắc kẹt ở mức 16. Federer anh ấy đứng thứ ba với 12 bằng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *