Roland-Garros: Djokovic đưa ra tuyên bố lớn, Nadal có thể chùn bước

Chủ nhật này, Novak Djokovic chắc suất vào vòng 16 giải Masters 1000 tại Rome. Dù đánh không tốt trong set thứ hai, tay vợt người Serbia đã nâng tầm để đánh bại Grigor Dimitrov. Một chiến thắng thuyết phục cho cựu số một thế giới, trong sự chuẩn bị đầy đủ cho Roland-Garros.

Sau chiến thắng không mấy thuyết phục trước Tomas Etcheverry, Novak Djokovic đi đến nhà phát triển Grigor Dimitrov. Cái gọi là Baby-Federer khi bắt đầu sự nghiệp đã cố gắng làm phiền cựu số một thế giới, nhưng không phải trong cả trận đấu. Nhưng để đánh bại Djokovic, đối thủ dự định phải ở 100% khả năng, điều này không xảy ra với tay vợt người Bulgaria. Đôi khi choáng ngợp, trở tay không kịp Djokovicđủ điều kiện cho vòng 16 tại la Mã. Trong một cuộc họp báo, người Serb đã quay lại cuộc họp này.

Djokovic hài lòng với phong độ thi đấu của mình

« Nếu tôi lên cấp trò chơi của mình? Vâng, tôi nghĩ (cười), đó là một trò chơi hay. Chơi Grigor luôn là thử thách. Tôi biết anh ấy sẽ làm mọi thứ để cống hiến hết mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong vòng nhiều năm. Vào cuối set thứ hai ngày hôm nay, anh ấy cũng đã thể hiện được khả năng của mình. Anh ấy đã nâng tầm trò chơi của mình. Nhưng tôi rất vui vì đã tìm thấy nhịp điệu phù hợp ngay lập tức, trong game đầu tiên của set thứ ba. điều rất quan trọng là đạt được điểm dừng này từ rất sớm và giữ cho tình hình được kiểm soát. rơi Djokovicngười hy vọng sẽ đạt được động lực.

“Bây giờ tôi hy vọng sẽ tiếp tục đi trên quỹ đạo này”

« Tôi nghĩ rằng tôi đang tiến gần hơn đến cấp độ chơi mong muốn. Tất nhiên bạn luôn có thể chơi tốt hơn, nhưng hôm nay tôi đã có một đối thủ chất lượng cao. Trong phần lớn thời gian của trận đấu, ngoại trừ bốn game cuối cùng của set thứ hai, tôi nghĩ mình đã thể hiện tốt. Tôi chắc chắn, tôi giao bóng tốt, di chuyển tốt và tôi biết cách tận dụng những cơ hội mà mình có được. Đó là một màn trình diễn vững chắc về tổng thể và chắc chắn ở mức tốt hơn so với trò chơi đầu tiên. Bây giờ tôi hy vọng sẽ tiếp tục quỹ đạo này cho trận đấu tiếp theo người Serb tuyên bố. Một tin nhắn trấn an trước Roland Garros. Rafael Nadal được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *