Roland-Garros: Đám đông, tâm hồn tan nát?

Cũng như các giải Grand Slam khác, người dân tập trung rất đông để tham dự các trận đấu và đặc biệt là cổ vũ rất lớn cho các tay vợt của mình. Tại Roland-Garros, đám đông người Pháp thường được nhiều người hâm mộ quần vợt mô tả là “tồi tệ nhất”, nhưng phải thừa nhận rằng đám đông đôi khi quá nhiệt tình. Tuy nhiên, đôi khi nó đại diện cho một vũ khí có thể thay đổi rất nhiều về diện mạo của trận đấu.

Nó có thể không đángGiải Mỹ mở rộng, được sử dụng nhiều hơn cho các chương trình lớn. Nhưng đám đông ở Roland-Garros chắc chắn là một trong những đám đông ồn ào nhất. Hơn nữa, quan sát tương tự có thể được thực hiện hiện nay Thạc sĩ 1000 Paris-Bercy. Người Pháp yêu thích quần vợt nhưng cũng có rất nhiều tâm trạng để thiết lập. Và đôi khi, người chơi biết cách sử dụng nó tốt.

Một câu chuyện đẹp của Pháp

Trong phiên bản 2023 này Roland Garros, Pháp được chơi trước những tham vọng đáng kinh ngạc và một số đã tận dụng triệt để để giành chiến thắng ở một số trận. Các trường hợp từ Lucas Pouille vân vân Gael Monfils khá hào nhoáng: một người đã vượt qua vòng loại bằng cách vượt qua vị trí thứ 600 trên thế giới và người kia đã đốt cháy Chatrier trong một buổi tối huyền thoại ở vòng đầu tiên. Ngay cả trong thất bại, mọi người vẫn chiến thắng. Vấn đề là về mặt kết quả, chúng ta đã thấy tốt hơn…

Khán giả am hiểu…

Giống như ở các cấp độ quần vợt thấp hơn, công chúng Pháp thậm chí còn đổ xô đến ủng hộ các tay vợt nước ngoài. Ở trận đấu thứ hai, đó là các cầu thủ Canada Bianca Andreescucó tiêu đề tạiGiải Mỹ mở rộng vào năm 2019, làm nổi bật niềm vui khi chơi trong một môi trường như vậy. “Nó hoàn toàn điên rồ từ đầu đến cuối. Họ làm sóng. Có một người đàn ông hét tên tôi mỗi khi ola đến với anh ta. Đó là rất nhiều niềm vui. Khi bạn chơi với đám đông như vậy, thời gian trên sân sẽ thú vị hơn và khiến bạn hạnh phúc trong mọi tình huống.” anh trút bầu tâm sự.

… nhưng đôi khi là một người pha trò

Người Pháp vẫn có thể khắc nghiệt với người nước ngoài gặp người Pháp. Tâm trạng đã có cho trận đấu cuối cùng còn sót lại của Pháp vào tối thứ Năm giữa Arthur Rinderknecht vân vân Taylor Fritz. Nếu người sau kết thúc chiến thắng trong 4 set nóng nảy, anh ấy đã không thất bại trong việc giải tỏa áp lực bằng cách ra hiệu cho đám đông giữ im lặng trong suốt chiến thắng của mình. Rõ ràng, đám đông đã phản ứng bằng cách huýt sáo anh ta, thậm chí không cho phép anh ta trả lời câu hỏi Marion Bartoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *