Roland-Garros: Cuộc so tài không thể tránh khỏi Alcaraz/Djokovic?

Mặc dù giải đấu Roland-Garros vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng hai vòng đầu tiên đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới. Ở ngôi đầu bảng, cuộc đọ sức dường như không thể tránh khỏi giữa Carlos Alcaraz và Novak Djokovic. Ít nhất, họ là những người đưa ra sự đảm bảo tốt nhất, không có bất ngờ lớn. Ngày qua ngày, cú sốc dường như đang giảm dần.

Đó là áp phích mà mọi người đang nói về năm nay khi không có Rafael Nadal. Chắc chắn là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm nay với Daniel Medvedev, Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic mặt đối mặt một lần duy nhất. Phải nói rằng họ đã không có cơ hội gặp nhau trong những tháng gần đây và Roland Garros có giống như bây giờ hay không. Ngày được ấn định cho trận bán kết.

Alcaraz ở trên?

Số 1 thế giới và có phong độ tốt kể từ khi trở lại vòng đua vào tháng Hai, Carlos Alcaraz như thể kiểm soát vận mệnh của mình. Nhiều nhà quan sát đồng ý rằng anh ấy là người được yêu thích ở Paris, như Thảm Wilandercựu huyền thoại giải đấu. “Tôi nghĩ nếu Alcaraz chơi thứ quần vợt tốt nhất của anh ấy, sẽ rất khó để đánh bại anh ấy” anh ấy đã thú nhận. Tay vợt người Tây Ban Nha mới chỉ bị đánh bại 3 lần trong mùa giải này với 32 trận thắng.

Djokovic phòng thủ duy nhất?

Bất chấp mùa giải sân đất nện trung bình trước đó Roland Garros, Novak Djokovic rõ ràng sẽ tranh giành để cố gắng giành danh hiệu thứ 23 của mình Grand Slam, ghi. Và để ngăn chặn Alcaraz để nâng cao chiếc cúp, chúng ta cần phát huy hết khả năng của mình. “Bạn phải khiến anh ấy chơi kém, và tôi nghĩ Novak Djokovic là một trong số ít người có thể khiến Alcaraz nghi ngờ, khiến anh ấy mắc những lỗi không đáng có mà anh ấy không mắc phải trước những tay vợt khác. Anh ấy sẽ có 5 trận đấu trước khi gặp Alcaraz, đó sẽ là thời gian tập luyện đủ cho Novak.” phân tích lang thang.

Cuộc đua đang diễn ra

Tác giả của mục hoàn hảo trong cuộc chạy thứ Hai, Carlos Alcaraz xác nhận cảm xúc tốt của mình. Vượt qua vòng đầu tiên trong vòng chưa đầy hai giờ khi chơi một tựa game là rất quan trọng. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ một set vào thứ Tư ở vòng thứ hai trước Nhật Bản Bói toán của Daniel. Không có gì quá đáng báo động vì nó chiếm ưu thế lớn trong phần còn lại của hiệp đấu. Bên cạnh Novak Djokovic, vẫn không thiếu bộ nào. Tay vợt người Serbia đã chơi ở phong độ rất cao mặc dù anh ấy gặp khó khăn khi kết thúc ván đầu tiên và anh ấy đã tìm thấy một ván đấu rất tốt Marton Fucsovics một thời gian nhất định trong phiên họp chiều thứ Tư. Theo thời gian, đó là một lợi thế Alcaraz bây giờ mặc dù trò chơi còn lâu mới kết thúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *