Roland-Garros: Cuộc đọ sức trước mắt, Djokovic đưa ra thông báo đầy khích lệ

Tác giả của khởi đầu ấn tượng đến năm 2023, Novak Djokovic sau đó gặp rất nhiều khó khăn trong việc theo dõi. Vắng mặt trước những tượng đài của Mỹ ở Indian Wells và Miami, tay vợt người Serbia đã thực sự bỏ lỡ giai đoạn khởi đầu mùa giải trên mặt sân đất nện. Nhưng khi anh gặp cảm giác ở Rome, Djokovic, người lần đầu tiên trong mùa giải này có khả năng đối mặt với Carlos Alcaraz, muốn gửi một thông điệp đẹp đến Murcian trẻ tuổi.

Chung kết Roland-Garros trước một giờ? Trong khi sự hiện diện Rafael Nadal không đảm bảo cho tượng đài quần vợt Pháp vào cuối tháng 5, hai ứng cử viên được yêu thích nhất của giải Internationaux de năm 2023 này. người Pháp có thể gọi là tốt Carlos Alcaraz và Novak Djokovic. Tay vợt trước đây gần đây đã giành lại vị trí số 1 thế giới của mình và chưa bao giờ tỏ ra mạnh mẽ như vậy trên sân đất nện, trong khi tay vợt sau, mặc dù có một số màn trình diễn kém cỏi, nhưng vẫn gây ấn tượng ở các giải Grand Slam.

Càng “càng chiều”, Djokovic ấn tượng với Carlos Alcaraz

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Chúng TôiYêuQuần Vợt, Novak Djokovic cũng đã bày tỏ quan điểm về đối thủ Tây Ban Nha của mình. “Thật ấn tượng với những gì anh ấy quản lý trong và ngoài sân đấu. Anh ấy biết rằng sẽ có nhiều áp lực xung quanh anh ấy, những kỳ vọng. Khi bạn ở vị trí của anh ấy, bạn biết rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ có nhiều chiều hướng hơn theo thời gian..

HLV Alcaraz, “tài sản kếch xù” của anh theo Djokovic

“May mắn thay, để quản lý điều này, anh ấy có một tài sản đáng kinh ngạc là Juan Carlos Ferrero, người đã ở bên anh ấy từ khi anh ấy còn trẻ. Juan đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Anh ấy là số 1 thế giới và điều tôi nhận thấy là anh ấy thực sự bình tĩnh, tập trung vào mục tiêu mà anh ấy muốn đạt được với các cầu thủ của mình.kết luận Novak Djokovic. Một cuộc chiến đường dài được phát động với sự tôn trọng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *