Roland-Garros: Chấn thương của Nadal? Anh trả lời

Vượt qua vòng 16 đội tại Roland-Garros, Casper Ruud là một trong những người đứng sau Novak Djokovic và Carlos Alcaraz. Người vào chung kết năm ngoái, tay vợt người Na Uy hẳn đã học được bài học từ thất bại tan nát trước Rafael Nadal. Ruud suy ngẫm về thời điểm quyết định này trong sự nghiệp của mình.

Năm nay, Roland Garros có ít đặc quyền: Rafael Nadal không xuất hiện ở bàn của các quý ông. bị thương kể từGiải Mỹ mở rộng, tay vợt người Tây Ban Nha đã làm mọi cách để có mặt nhưng cơ thể anh không tuân theo. Không có Rafael Nadal, Novak Djokovic vân vân Carlos Alcaraz đây là hai mục yêu thích lớn Roland Garros. Đằng sau họ, chúng tôi tìm thấy Casper Ruudsố 4 thế giới, vào chung kết năm ngoái.

Bị Nadal lội ngược dòng ở trận chung kết đầu tiên

Sau một lượt chạy xuất sắc, tay vợt người Na Uy đã lọt vào trận chung kết Roland Garros, tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Nhưng phải đối mặt với Rafael Nadal, Casper Ruud không tồn tại được lâu, bị đội chủ nhà lội ngược dòng trong ba set (6-3, 6-3, 6-0). Một năm sau, Casper Ruud kể từ đó chơi lại trận chung kết Grand Slam… mà anh ấy cũng đã thua. Đủ điều kiện cho Vòng 16 Roland-Garros, Ruud hy vọng nó sẽ tốt hơn năm ngoái.

“Tôi không phải nạn nhân đầu tiên của Rafael Nadal”

Khi được hỏi về việc giảm cân trước Rafael Nadal, tay vợt trẻ người Na Uy thành thật. ” Nếu tôi bị ám ảnh bởi trận chung kết năm ngoái? Không. Như tôi đã nói, tôi không phải là nạn nhân đầu tiên của Rafael Nadal. Tất nhiên, tôi muốn tạo một bản sao tốt hơn. Về mặt thể chất, có lẽ tôi đang mệt mỏi, và sau đó tôi cũng lọt vào bán kết ở Rome, tôi đã làm xong Geneva, tôi đã xâu chuỗi rất nhiều trận đấu. Tôi có thể không ở trong tình trạng thể chất tốt nhất. Điều này có thể giải thích cho thất bại, nhưng tôi vẫn hài lòng với trận chung kết đầu tiên trên mặt sân đất nện, ở một giải Grand Slam », đảm bảo Casper Ruud trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởiChúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *