Roland-Garros: Celah muốn quên Nadal

Với sự vắng mặt của Rafael Nadal, Roland-Garros 2023 hứa hẹn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết cho những danh hiệu cuối cùng. Giữa thế hệ mới và thế hệ cũ, sự cạnh tranh rất khốc liệt. Có một điều chắc chắn là Dane Holger Rune có ý định phá đám cả nhóm và đã tuyên bố tham vọng giành Grand Slam ở Paris.

Khả năng nhìn thấy những người chiến thắng mới Roland Garros năm nay là quan trọng. Và vì lý do chính đáng: Rafael Nadal, người mười bốn lần vô địch giải Paris sẽ không có mặt ở đó. Một lợi ích đặc biệt cho thế hệ người chơi đầy tham vọng mới.

Rune đến để giành chiến thắng

chữ rune Holger không phải là một người đàn ông với lưỡi trong túi của mình. Khi nói về mục tiêu của bạn cho Roland GarrosĐan Mạch, báo cáo bởi Chúng TôiYêuQuần Vợtkhông biết xấu hổ: “Tôi muốn giành Grand Slam năm nay. Đó là những gì tôi đã nói trong quá khứ và tôi đứng về phía nó. Rõ ràng, tôi hy vọng nó có thể được thực hiện tại Roland‐Garros. Nếu không, tôi hy vọng sẽ thành công ở hai giải Grand Slam nữa. Đầu tiên, chúng ta bắt đầu với một, rồi chúng ta sẽ thấy. Tôi phải nói rằng đó là một mùa giải sân đất nện tốt cho đến nay đối với tôi. Tôi đã lọt vào ba trận chung kết trong số bốn giải đấu. Bằng cách đó tôi không thể phàn nàn. »

Alcaraz ghét anh ta?

Thế hệ mới đầy những cầu thủ có tiềm năng cao nhưng đặc biệt là ở đẳng cấp rất cao hiện nay. Đối với một số người, tuổi hai mươi của họ vẫn chưa trôi qua, đối với những người khác, họ vừa mới bước qua. Carlos Alcaraz thuộc loại thứ hai. Tay vợt người Tây Ban Nha không có sự hiện diện của thần tượng và đối thủ Rafael Nadalđại diện cho một trong những tiêu đề của phiên bản 2023 Roland Garros. Trận đấu trên sân đất nện của anh ấy có khả năng gây sát thương đáng kể thể hiện qua thành công gần đây của anh ấy tại Barcelona hoặc thậm chí để Madrid. chữ rune Holger vân vân Carlos Alcaraz hiểu nhau một cách hoàn hảo khi đã cùng nhau trưởng thành, đặc biệt là ở nội dung đánh đôi giữa các cầu thủ trẻ, do đó họ có thể gặp lại nhau tại Paris Grand Slam để tranh ngôi đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *