Roland-Garros: Casper Ruud nhớ lại cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình!

Số 4 thế giới khi bắt đầu Roland-Garros 2023 và hơn bao giờ hết là tay vợt Na Uy hay nhất trong lịch sử quần vợt lúc này, Casper Ruud từng vào chung kết với Rafael Nadal cách đây một năm. Rất thoải mái trên sân đất nện kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, tuy nhiên, anh ấy không có danh hiệu lớn nào để hỗ trợ cho vị thế của mình. Và nếu anh ấy tiến xa hơn trong năm nay mà không có người dẫn chương trình?

Sau khi bắt đầu giải đấu Roland GarrosCasper Ruud chủ yếu trả lời một số câu hỏi và anh ấy đã quay trở lại sự nghiệp của mình một cách hợp lý tại Roland Garros năm ngoái và trạng thái yêu thích của anh ấy. Gặp khó khăn kể từ đầu mùa giải, anh ấy đã thể hiện tốt trong la Mã lọt vào bán kết, chỉ để thua Holger Rune. Anh ta có thể đã chuẩn bị cho công việc kinh doanh của mình đủ tốt để đạt được điều kiện thuận lợi vào đúng thời điểm…

Tài năng tuyệt vời trên trái đất

Nếu anh ấy lọt vào vòng đua ở đẳng cấp cao nhất nhờ màn trình diễn trên sân đất nện, Casper Ruud cũng có thể chơi tốt trên mặt sân cứng. Cầu thủ người Na Uy vẫn là mối nguy hiểm lớn nhất trên trái đất đối với các đối thủ của anh ấy mặc dù anh ấy vẫn đang bỏ lỡ một trận thắng đậm. “Có nhiều tay vợt khác chơi rất tốt trên mặt sân đất nện nên lẽ ra tôi không nên được trao vị trí đó. Nhưng thật tuyệt nếu một ngày nào đó tôi có được biệt danh đó. Clay chắc chắn là bề mặt tốt nhất của tôi và đó là nơi tôi thích chơi nhất, mặc dù tôi đến từ một đất nước mà các sân thường ở trong nhà” anh trả lời liệu mình có xứng đáng với danh hiệu “ông hoàng đất nện” hay không.

Một cơn ác mộng trong trận chung kết năm ngoái

đối diện với Rafael Nadal trong trận chung kết Roland Garros năm ngoái, một cầu thủ mà anh ấy luôn ngưỡng mộ, Casper Ruud không thể làm gì để ngăn đội chủ nhà giành chiến thắng lần thứ 14. “Tôi không có câu trả lời cho trò chơi của anh ấy, thế thôi. Tôi biết mình phải chơi một trong những trận đấu hay nhất trong đời để có cơ hội, nhưng Rafa là một hiện tượng. Anh ta đi ra và anh ta ăn thịt bạn, đó là những gì anh ta đã làm vào ngày hôm đó” anh nhận xét.

thử thách cuối cùng

Đó là một quan sát có thể được thực hiện thường xuyên trong thế giới quần vợt, nhưng đánh bại Rafael Nadal ĐẾN Roland Garros là một thách thức lớn. Vì Casper Ruudnó khá đơn giản: không có gì tồi tệ hơn. “Tất nhiên tôi mơ ước được đối đầu với anh ấy, nhưng đối đầu với Rafa trong trận chung kết Roland-Garros trên sân Philippe-Chatrier là nhiệm vụ khó khăn nhất mà bạn có thể làm với tư cách một tay vợt” anh ấy có khai báo không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *