Roland-Garros: Cập nhật các mục yêu thích sau một tuần

Roland-Garros phiên bản 2023 đã bắt đầu được một tuần và có rất nhiều chuyển động trong các lịch trình khác nhau. Trong bảy ngày, nhiều người thất vọng, ngạc nhiên, kinh ngạc và đánh giá đầu tiên là cần thiết để có được bức tranh chính xác hơn về danh tính của người sẽ nâng cao chiếc cúp trong thời gian một tuần nữa.

Trong trường hợp không có Rafael Nadal cnăm của anh ấy, giải đấu Roland-Garros rộng mở hơn bao giờ hết. Mặc dù gần đây đã xuất hiện một hệ thống phân cấp nhất định, nhưng Majorcan chắc chắn sẽ có tiếng nói của mình nếu anh ta có mặt. Kể từ khi bắt đầu giải đấu, đã có một số bất ngờ và một số ứng cử viên được yêu thích đã vượt qua những ứng cử viên khác.

Trận đấu giữa Djokovic/Alcaraz đang định hình

Hai đội được dự đoán sẽ gặp nhau ở bán kết Roland Garros, Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic trôi qua tuần đầu tiên với màu sắc bay. Nếu người Serb là một trong 4 người chơi chưa thua một ván nào với súng thần công, Dimitrov và đáng ngạc nhiên đồ khắc, tay vợt người Tây Ban Nha vượt lên dẫn trước. Trên thực tế, cái sau đã chơi ít giờ hơn so với các đối thủ cạnh tranh, điều này có thể được tính khi đến nơi. Ngoại trừ việcAlcaraz phải trải qua hai vòng khó khăn tiên nghiệm bây giờ: súng thần công ở phần tám và thường Tsitsipas trong trận tứ kết, ít khó khăn trên giấy tờ hơn là đáng ngạc nhiên dán vân vân khachanov hoặc Sonego đổ Djokovic.

Đáy rất thoáng

Khi bốc thăm trên bàn, phần dưới của bàn trông đã bớt khác thường hơn. Sau một tuần, Daniel Medvedev vân vân Jannik kẻ tội đồ lạc lối đặc biệt, nhường chỗ cho những vị khách bất ngờ giữa nishioka vân vân đồ khắc Trận chiến thứ tư giữa Casper Ruud vân vân chữ rune Holger đến gần hơn, mà không quên nóAlexander Zverev, ở giữa một sự hồi sinh, vẫn còn trong trò chơi. Trong phần rất không chắc chắn này của lịch trình, những bất ngờ mới vẫn có thể xảy ra.

Swiatek nhiệt đới sở trường?

Trong số phụ nữ, các vụ thảm sát nhỏ cũng xảy ra. Ngoài gói số 3 thế giới trong tương lai Elena Rybakina, Caroline García vân vân Jessica Pegula cũng đã biến mất. Nhưng yêu thích lớn của giải đấu Mỗi người Swiatek vẫn tồn tại và tồn tại. Trong ba trò chơi, anh ấy đã phân phát được 4 bong bóng, giúp mình có tỷ số nhỏ 6/0 6/0 vào thứ Bảy. Trong cuộc chạy đua giành lấy vị trí bảo vệ mạch điện của mình, Aryna Sabalenka không ngại khó khăn nhưng con đường còn dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *