Roland-Garros: Bị loại, Medvedev đánh rơi một cú đấm không tưởng

Đây chắc chắn là bất ngờ lớn nhất khi bắt đầu Roland-Garros. Daniil Medvedev, số 2 thế giới, đã thua Thiago Seyboth Wild, tay vợt hạng 172 thế giới, trong một cuộc chiến đang diễn ra. Sau 4h15 thi đấu, tay vợt người Nga cuối cùng giành chiến thắng sau ván thứ năm và cũng là ván cuối cùng. Một sự thất vọng không thực sự là một theo hiệu trưởng.

đất sét và Daniel Medvedev nó vẫn không phải thế. Dù sao ở Roland-Garros. Mặc dù huấn luyện viên của anh ấy đã giải thích rằng chú ngựa con của anh ấy đã làm điều đó “ phím nhảytrên sân đất nện theo danh hiệu của anh ấy tại la MãNga tiếp tục bất chấp mọi thứ để không thích bề mặt này vì tất cả những gì nó thể hiện cuối cùng.

Medvedev mở cửa

Một vài phút sau thất bại của mình tại Roland Garros trong năm set 7–6, 6–7, 2-6, 6–3, 6–4, Daniel Medvedev không chặt lời tại buổi họp báo: “Để Mỗi khi mùa giải sân đất nện kết thúc, tôi rất vui. Vì vậy tôi hạnh phúc. Tôi vui vẻ trở lại. Không quan trọng là ở vòng tứ kết, vòng thứ tư hay vòng đầu tiên. Hôm nay, tôi có gió, mặt sân khô ráo, tôi đã bị “cắn” mặt sân đất nện có lẽ ở ván thứ ba của trận đấu, và tôi không thích điều đó. Không biết người ta có thích ăn đất sét không, để trong túi, trong giày, trong tất. Có lẽ một số người là như vậy. Tôi, tôi không thích điều đó. Tôi rất vui vì tôi đã hoàn thành nó. Tôi sẽ phải có một kỳ nghỉ tốt. Chúng ta phải tìm kiếm điều gì đó tích cực”.

bầu không khí thù địch

Trong trận đấu của mình, Daniel Medvedev cũng phải đối mặt với một số tiếng la ó từ đám đông Paris. Về vấn đề này, người Nga đã giảm: “Bầu không khí tốt. Điều duy nhất là khi tôi yêu cầu trọng tài đến và kiểm tra điểm mà tôi đã nhìn thấy rất gần, anh ấy giải thích. Tôi chỉ trò chuyện với anh ấy, thấy cách anh ấy nhìn tôi và tôi đã bị chế giễu vì một lý do nào đó. Vì vậy, tôi chỉ yêu cầu họ che đậy nó, vậy thôi. Tôi đang nói chuyện với anh ấy, không phải với họ. Nhưng nếu không, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Câu cuối cùng có lẽ là một ý nghĩa mỉa mai, nhưng Daniel Medvedev không tranh luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *