Roland-Garros: Berezina ba màu mới, khó chịu …

Roland-Garros đang đến gần hàng năm, đó là một cảm giác khó chấp nhận. Trong những năm qua, quần vợt Pháp đã gặp khó khăn lớn và phiên bản 2023 sẽ không cho phép chúng tôi làm hòa. Nhưng đội ngũ ba màu năm nay được thể hiện tốt với gần 30 người chơi ở cả hai bảng.

Tuy nhiên, năm 2023 là cơ hội tốt để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời với quần vợt Pháp. Đặc biệt là vì khách hàng tiềm năng tốt nhất của chúng ta, Caroline Garcia, nằm trong top 5 thế giới. Nhưng khi nó đến, như thường xảy ra trong những năm gần đây, cảm giác thất vọng ngự trị, một tin xấu mà chúng tôi thà bỏ qua còn hơn.

Thất vọng số 1

Đến ghế bành số 1 để Roland Garros, Caroline García vân vân Hugo Humbert không qua được vòng hai. Nếu như nữ người Pháp thi đấu chật vật kể từ đầu mùa, luôn tìm kiếm sự tự tin, cô có thể sẽ tiếc nuối rất nhiều về giải đấu của mình. Hugo Humbert anh ấy đã chơi rất tốt trên bề mặt vào năm 2023 và dường như đã thuần hóa được nó. Nhưng anh ấy đã thua trong 3 set trước Sonego Thứ tư, chắc chắn là một trận hòa khó khăn nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tốt hơn.

thứ tư đen tối

Vào thứ Tư, phần lớn đội ba màu đã tham gia vào tòa án Roland Garros nhưng tiếc là không có chiến thắng của Pháp. Ngoài thất bại García vân vân Humbert, Luca Van Assche, Lucas Pouille, Corentin Moutet, leolia jeanjean cũng bị mất. Mặc dù đây là một trận thua hợp lý, nhưng kết quả rất khó tiêu hóa đối với quốc gia quần vợt vĩ đại này. Đặc biệt là vào buổi tối, Gael Monfils đã làm đen bảng cân đối kế toán thêm một chút bằng cách tuyên bố rút lui khỏi giải đấu vì bị thương ở cổ tay. Trong lịch sử giải đấu, một ngày như thế này vẫn rất hiếm với quần vợt Pháp.

Tái thiết khó khăn

Dù dành cho nam hay nữ, việc tái thiết quần vợt Pháp trong những năm qua khá phức tạp. Các cầu thủ chưa thể đặt mình lên hàng đầu mặc dù gần đây, thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. phiên bản 2023 của Roland Garros nói chung là hơi thất bại, mặc dù một số câu chuyện tuyệt vời đã xuất hiện. Nhưng đánh bại kỷ lục tầm thường này một lần nữa (không có tiếng Pháp ở vòng 3) lần thứ hai trong ba giải đấu là điều đau đớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *