Roland-Garros: Bất ngờ, ông lớn tuyên bố Nadal trở lại

Thứ Năm tuần này, Rafael Nadal cuối cùng đã quyết định việc tham gia hay không tham dự giải đấu Roland-Garros. Thật không may cho những người hâm mộ tay vợt người Tây Ban Nha, anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương và do đó phải bỏ lỡ Grand Slam của Pháp. Một số người bắt đầu tin rằng chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại Mallorca gần Porte d’Auteuil. Nhưng đối với Casper Ruud, chắc chắn anh ấy sẽ trở lại vào năm tới.

Kể từ khi thất bại ở vòng thứ haiÚc mở rộng ở phía trước MackenzieMcDonald vào ngày 18 tháng 1, Rafael Nadal không chơi một trận quần vợt nào. Anh rời giải đấu Grand Slam bị thương và anh ta sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tuần. Nhưng gần 4 tháng sau, Mallorca vẫn chưa được xỏ giày vào một trận đấu chính thức nào. Sự vắng mặt và vết thương là những câu hỏi và sự ép buộc Nadal để mất cho Roland Garros.

Nadal rút lui khỏi Roland-Garros

Một quyết định khiến tuyển thủ Tây Ban Nha phải buồn đầu tiên. Roland Garros không chỉ bất kỳ giải đấu nào cho Mallorca. Trong những năm qua, một câu chuyện tình yêu thực sự đã phát triển giữa người bản địa người quản lý và công chúng Roland Garros. Đặc biệt là kể từ khi anh ấy giành được 14 danh hiệu tại Pari. Một câu chuyện tình yêu bắt đầu vào năm 2005, năm đầu tiên nhập cảnh Rafael Nadal ĐẾN Pháp quốc tế trong số những người chuyên nghiệp. Vì vậy, sự vắng mặt của anh ấy để lại một khoảng trống lớn, nhưng trên hết là nhiều cơ hội hơn cho những cầu thủ khác. Novak Djokovic vân vân Carlos Alcaraz hành động như yêu thích của năm nay để ôm Cúp lính ngự lâm.

Ruud thấy Nadal trở lại Roland vào năm 2024

Nhưng câu hỏi làm khuấy động hành tinh quần vợt, đó là liệu Nadal có thể chơi lại Roland Garros. Không ai có thể tự hào cho đến bây giờ là có câu trả lời chắc chắn. Nếu không có Casper Ruudthứ 4 trong bảng xếp hạng thế giới ATPkhông có nghi ngờ rằng người Tây Ban Nha sẽ trở lại trên Paris năm sau. “Tôi nghĩ đó là một quyết định sáng suốt khi nghỉ thi đấu vài tháng. Năm tới có thể là năm cuối cùng. Ai biết ? Tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp lại anh ấy sau một năm nữa, có thể là ở Rome hoặc Roland Garros. Tôi hy vọng anh ấy có thể đạt được mục tiêu của mình và hoàn thành mong muốn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *