Roland-Garros: Bất ngờ lớn đầu tiên, anh ấy hoảng sợ!

Đối đầu với tay vợt người Brazil Thiago Seyboth Wild vào thứ Ba tuần này vì đã tham gia giải đấu này tại Roland-Garros, Daniil Medvedev đã bị đánh bại trong 5 set, nhận thất bại thứ năm ở vòng đầu tiên của Porte d’Auteuil. Vì vậy, đây là cú sốc lớn đầu tiên của mùa giải 2023 khi tay vợt số 2 thế giới bị đánh bại từ rất sớm, người mới làm quen với sân đất nện gần đây.

Như mọi giải đấu Grand Slam, sự ngạc nhiên không dài. Năm nay tại Roland Garros, Daniil Medvedev, người đã mở màn trận đấu, một bất ngờ lớn đặc biệt là vì anh ấy chắc chắn đã không chơi tốt trên mặt sân đất nện kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. tiêu đề của mình để la Mã đã tân trang lại thẻ, đưa nó vào danh sách yêu thích cho phiên bản 2023.

Ly hôn với đất

Trong khi anh ấy nói la Mã tình bạn rèn bằng đất sét, Daniel Medvedev phần lớn quay trở lại tuyên bố của anh ấy trong cuộc họp báo sau thất bại. “Mỗi khi mùa giải này kết thúc, tôi hài lòng, cho dù đó là trận tứ kết, vòng đầu tiên, vòng thứ tư, tôi đều hạnh phúc. Hôm nay sân gió khô, miệng đầy đất sét, từ ván thứ ba. Tôi không biết mọi người có thích nhét đất sét vào tất hay không, bạn có thể ném chúng vào bao sau mùa giải sân đất nện. . Tôi, tôi không thích điều đó. Tôi thích rằng mùa giải đã kết thúc” anh nói, không phải không có vị cay đắng của thất bại.

Mối quan hệ khó khăn với mọi người quá

Trong trận đấu, một kịch bản kỳ lạ đã xảy ra: đám đông bắt đầu cổ vũ nghiêm túc cho cầu thủ người Brazil và thậm chí còn huýt sáo. Medvedev khi tranh cãi với trọng tài. “Điều duy nhất, khi tôi yêu cầu trọng tài kiểm tra tỷ số, theo tôi, nó đã rất gần. Tôi bị chế giễu vì không biết tại sao, tôi bảo họ: “Im đi!”, vì tôi đang nói chuyện với người khác chứ không phải với công chúng, vì vậy họ nên im lặng vào lúc đó. Mặt khác, mọi thứ diễn ra tốt đẹp theo quan điểm của tôi” anh giải thích để xoa dịu tình hình.

Thất vọng lớn, thay đổi khóa học

Bằng cách đăng nhập lại thành công vào hệ thống phân cấp yêu thích cho Roland Garros, Daniel Medvedev chỉ là có một thời gian khó khăn. Số 2 thế giới có cơ hội lên ngôi khi kết thúc giải đấu, chính anh trượt ngã hoàn hảo trong cuộc chiến giữa Alcaraz và Djokovic. Chúng tôi sẽ phải xem xét lại mục tiêu này sau vì bây giờ anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải trên sân cỏ, một bề mặt mà anh ấy cũng không thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *