Roland-Garros: Bất ngờ đã khiến Nadal phải quên

Thi đấu ấn tượng ở vòng 3 trước Denis Shapovalov người Canada, Carlos Alcaraz không có ý định dừng lại ở đó. Theo một số người, khi không có thần tượng của mình, Rafael Nadal, tay vợt số 1 thế giới hiện tại sẽ lấp đầy khoảng trống do sự vắng mặt của tay vợt từng 14 lần vô địch Grand Slam ở Paris.

Người hâm mộ của anh ấy rất nhiều và sẽ tăng lên trong những tuần tới. Carlos Alcaraz là nhất trí cho những gì nó tạo ra trên sân và những gì nó thể hiện bên ngoài. gói cho Roland Garros từ Rafael Nadal suýt bỏ rơi sân khấu Paris Grand Slam chỉ dành riêng cho anh.

Một người Tây Ban Nha săn lùng một người khác

Cựu số 1 thế giới ở nội dung đánh đôi và thứ 24 ở nội dung đơn, Paul McNameeđã chia sẻ những cảm nhận đầu tiên sau khi kết thúc tuần đầu tiên của giải Paris: “ Có mặt tại hiện trường, tôi bất ngờ bởi ấn tượng kỳ lạ rằng không hề có bóng dáng của Rafa ở Roland Garros như chúng tôi dự đoán. Nó đã được Alcaraz đáp ứng một cách hoàn hảo, đặc biệt là khi xem xét cách anh ấy loại bỏ Shapovalov, người đã có hai trận đấu hoành tráng với Nadal ở Rome (một trong số đó anh ấy đã thắng). Thật là một trường học Tây Ban Nha tuyệt vời. “, viết trênTwittercựu vào bán kếtÚc mở rộng..

Dành cho danh hiệu?

vắng mặt Rafael Nadal trên sân đất nện của Paris chắc chắn sẽ xáo trộn lại quân bài vì chiến thắng cuối cùng. đồng hương, Carlos Alcaraz, đã muốn khẳng định sự thống trị của mình trên đường đua thế giới trong vài tháng. Cơ hội ngàn vàng cho thần đồng 20 tuổi nhưng cần cẩn trọng một điều Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia cũng đang tìm cách tận dụng thành tích của tay vợt từng 14 lần vô địch Paris Grand Slam. Ngay cả một cầu thủ tầm cỡ đó Stefanos Tsitsipas vẫn còn nguy hiểm, hai mục yêu thích lớn có vẻ tốt và thực sự Alcaraz vân vân Djokovic. Sau này có thể gặp nhau trong trận bán kết của giải đấu. phiên bản 2023 của Roland-Garros a đã chứng minh rằng tình trạng yêu thích là không đủ để đảm bảo chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *