Roland-Garros: Anh ấy sẽ giành giải độc đắc sau Nadal và Djokovic?

Thế hệ mới được hiện tượng Alcaraz thể hiện có ý định nắm bắt mọi thứ trên đường đi của nó. Với việc Rafael Nadal và Novak Djokovic sắp kết thúc sự nghiệp, tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha sẽ không ngần ngại soán ngôi từ tay tay vợt đã ghi dấu ấn tuổi thơ của mình. Nó cũng có thể có một khía cạnh thể thao bổ sung chưa từng có.

Chỉ trong vài tháng, Carlos Alcaraz chinh phục thế giới quần vợt. Phẩm chất thể thao của anh ấy kết hợp với những cú chạm bóng khiến anh ấy trở thành một tay vợt thậm chí còn đặc biệt hơn và được định sẵn để viết nên lịch sử quần vợt. Tính cách của anh ấy cũng có thể cho phép anh ấy vượt qua ranh giới của sân quần vợt và ghi dấu ấn với nhiều khán giả hơn.

Tuyệt thủ?

Carlos Alcaraz là nhất trí, đặc biệt là giữa các cựu cầu thủ. mạng sống Thể thao Châu Âu, Mat Wilander, Cựu số 1 thế giới không giấu sự ngưỡng mộ với thần đồng người Tây Ban Nha. Người Thụy Điển nhận ra tầm ảnh hưởng thực sự của ba con quái vật thần thánh Nadal,Federer vân vân Djokovic : «Tôi không nghĩ anh ấy dựa vào trò chơi của mình dựa trên bất kỳ ai, nhưng anh ấy giống như ‘terracuni’ khi xem người chơi này phát triển. Anh ấy di chuyển như Djokovic, anh ấy có đam mê như Nadal, anh ấy có phẩm chất hấp dẫn và thông minh như Federer.

Sẵn sàng để đánh dấu thế hệ của mình

trường ở đâu Alcaraz thậm chí có thể vượt qua huyền thoại vĩ đại nhất của quần vợt: sự nổi tiếng với công chúng. Vì Thảm Wilanderhình ảnh mà cầu thủ 20 tuổi người Tây Ban Nha liên tục phản ánh có khả năng tạo ra Carlos Alcaraz một đầu máy chưa từng thấy trước đây trong quần vợt: “Điều duy nhất mà những người chơi này không làm là cho cả thế giới thấy rằng họ luôn vui vẻ. Đây là lý do tại sao Carlos Alcaraz, theo tôi, sẽ là lý do chính khiến những người chơi quần vợt – đặc biệt là nam giới – sẽ bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn. Anh ấy sẽ có tác động tương tự như Tiger Woods, bởi vì mọi người muốn trở thành một phần của quần vợt vì Carlos Alcaraz”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *