Roland-Garros: Anh ấy đã hứa với Djokovic địa ngục

Chủ nhật ngày 28 tháng 5 chính thức bắt đầu Roland-Garros. Một sự kiện không thể bỏ qua trên đường đua, giải Grand Slam năm nay sẽ được đánh dấu đặc biệt bởi sự vắng mặt của Rafael Nadal. Tay vợt người Tây Ban Nha phải rút lui vì chấn thương. Novak Djokovic có thể tận dụng lợi thế của việc Mallorca không tham dự. Nhưng theo Boris Becker, tay vợt người Serbia không được yêu thích trên mặt sân đất nện.

tái bản lần thứ 122 Pháp quốc tế đã mở cửa vào chủ nhật tuần này bên cạnh Porte d’Auteuil. Năm nay, Roland-Garros sẽ gần như để tang nếu có thể nói như vậy. Để làm gì ? Bởi vì Rafael Nadal sẽ không phải là một phần của Paris. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ không thể cố gắng giành danh hiệu thứ mười lăm trong khu vườn của mình, anh ấy cũng đã giành được nó vào năm ngoái. Anh ấy đã phải đối mặt với một chấn thương trong vài tháng khiến anh ấy không thể thi đấu. bò tót từ người quản lý chưa thi đấu trận chính thức nào kể từ ngày 18 tháng 1 lúcÚc mở rộng.

Thẻ xáo trộn cho tiêu đề

Như vậy, nó là một ứng cử viên ít đáng gờm hơn cho danh hiệu cuối cùng. Nhưng một người Tây Ban Nha có thể che giấu một người khác. Carlos Alcarazngay cả những người hâm mộ sân đất nện, sẽ có thẻ thật để chơi R G. Đây có thể là trường hợp của các thành viên khác của thế hệ mới, chữ rune Holger. Nhưng chúng ta không được quên những cựu chiến binh cũ Novak Djokovic. Tay vợt 36 tuổi người Serbia là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu, nhưng sân đất nện không phải là mặt sân ưa thích của anh.

Boris Becker tìm thấy những người chơi khác mạnh hơn Djoko

Dựa theo Boris Beckercựu huấn luyện viên Novak Djokovic từ năm 2014 đến 2016, tay vợt người Serbia không còn được yêu thích trên sân đất nện, như anh ấy kể lại trong một podcast choEurosport Đức. “Tôi nghĩ anh ấy vẫn là vua trên sân cứng và tôi thấy anh ấy giỏi hơn bất kỳ ai trên sân cỏ lúc này. Nhưng trên sân đất nện, một số cầu thủ có thể tốt hơn bây giờ. Tôi cũng phải nói rằng tôi đã xem trận tứ kết với Rune ở Rome, nơi mà cầu thủ trẻ người Đan Mạch có thời điểm mạnh hơn về thể chất. Nó liên quan đến thực tế là ở tuổi 36, về mặt logic, với tư cách là một con người, bạn không còn có thể đạt đến giới hạn thể chất của một người 21 hay 25 tuổi. Trả lời trước ngày 11 tháng 6 để xem liệu Djoko tăng lần thứ ba Cúp lính ngự lâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *