Roland-Garros: Alcaraz thú tội lớn, Djokovic có thể run sợ

Tối chủ nhật này, Carlos Alcaraz đã xuất sắc lọt vào tứ kết Roland-Garros. Tay vợt người Tây Ban Nha đã áp đảo Lorenzo Musetti (6-3, 6-2, 6-2) và sẽ đấu với Stefanos Tsitsipas vào thứ Ba. Nếu có thêm một chiến thắng, rất có thể Carlos Alcaraz sẽ kề vai sát cánh với Novak Djokovic ở bán kết. Và tay vợt người Serbia đã được cảnh báo, số 1 thế giới đang có phong độ tốt.

Với sự vắng mặt của Rafael Nadal, mọi con mắt đều đổ dồn vào một tay vợt người Tây Ban Nha rất thành công khác ở bên cạnh Porte d’Auteuil. Carlos Alcaraz đang làm một cái lớn Roland Garros. Tay vợt số 1 thế giới chỉ để thua một set trong toàn bộ giải đấu cho đến nay và anh ấy đã thi đấu rất ấn tượng.

Carlos Alcaraz đang có phong độ cao nhất

Từ đỉnh cao của 20 năm, Carlos Alcaraz chỉ thắng một giải đấu Grand SlamTôiGiải Mỹ mở rộng vào năm 2022. Vì vậy, kinh nghiệm và kinh nghiệm của anh còn hạn chế, và điều này có thể khiến anh thất vọng trước những đối thủ kinh nghiệm hơn. Trình độ sẽ tăng lên một bậc trong trận tứ kết, vì tay vợt người Tây Ban Nha sẽ đối đầu với Stefanos Tsitsipas. Nhưng trên hết đó là một trận bán kết có thể xảy ra với Novak Djokovic đó sẽ là quyết định. Người Serb đã tỏa sáng trong năm nay tại Paris và anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn số 1 thế giới. Thực vậy, pha trò đăng quang hai lần Pháp quốc tếvào năm 2016 và 2021.

Alcaraz-Djokovic đọ sức ở bán kết?

Lại Novak Djokovic vẫn có thể run rẩy, bởi vì Carlos Alcaraz chỉ cần quay trở lại. ở phía trước Lorenzo Musetti anh ấy cũng đã chơi trận đấu hay nhất của mình trong giải đấu, như chính anh ấy đã nói trong các bình luận được báo cáo bởi Đội. “Đó chắc chắn là trận đấu hay nhất của tôi trong giải đấu. Tôi đã chơi một trò chơi tuyệt vời ngày hôm nay (Chủ Nhật). Tôi giao bóng tốt, tôi xông xáo. Tôi bắt đầu hơi lo lắng, nhưng đã có thể bình tĩnh lại nhanh chóng và phục hồi ở mức tuyệt vời. Tôi cảm thấy tốt về thể chất, quần vợt, tinh thần. Điều này rất quan trọng trước khi tấn công vào tuần thứ hai của giải đấu hay nhất năm này. (…) Tôi làm việc rất nhiều khi chạy nước rút, tôi luyện tập rất nhiều, nhưng tôi không bao giờ tính thời gian cho bản thân. Vì vậy, tôi không biết mình có thể làm gì trong cuộc đua 30 hay 40 m. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ nhanh thôi (cười). » Người Serb đã được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *