Roland-Garros: 11 tay vợt Pháp vẫn đua ở vòng loại, kết quả hỗn hợp!

Trước khi bắt đầu lễ bốc thăm chính tại Roland-Garros, nhiều người thi đấu ở các khu nhà phụ để giành một trong nhiều tấm vé. Vào cuối hai ngày đầu tiên, 29 người Pháp đã đi trên sân đất nện ở Paris và giờ chỉ còn lại 11. Điều ngạc nhiên đầu tiên: các cô gái thường hiệu quả hơn một chút so với các đồng nghiệp nam…

Những cảm xúc khác nhau trong hai ngày qua. Giữa những nỗi thất vọng, những trận chiến kết thúc tồi tệ hay những chiến thắng bất ngờ, Roland-Garros đã có một câu chuyện tuyệt vời với các tay vợt Pháp. Thứ 4 tuần này, mọi người sẽ phải đối đầu với lượt thứ 2 để hy vọng đi tiếp…

Blancaneaux, Lokoli… nhiều hy vọng

Nếu chúng tôi mong đợi nhiều người chơi hơn, nhưEnzo Couacaud đã bị nứt, các Tricolores khác đã thực thi thứ hạng của họ trong vòng đầu tiên. Đây là trường hợp Geoffrey Blancaneauxngười Pháp duy nhất vượt qua vòng loại năm ngoái, người đã đối đầu với cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ nguyên thủy. Laurent Locoli cũng đã vượt qua vòng đầu tiên một cách xuất sắc trước Belarus Gerasimov. Ở bảng nam, họ chỉ có 5 kể từ Lucas Pouille đã trở lại sôi nổi trước khán giả của mình và Sascha Gueymard Wayenburg vân vân Và thêm tạo bất ngờ.

6 phụ nữ vẫn đang chạy

Với 14 đại diện khi bắt đầu vòng loại này, nữ Pháp đã làm tốt hơn nam một chút khi xếp 6 đại diện vào vòng hai. hoặc gói hàng của chloe vân vân Elsa Jacquemot đã giành được thứ hạng đáng kính của họ, những người khác có những trải nghiệm tuyệt vời. Fiona FerroÁ hậu 1, cựu Á hậu 1/8 Porte d’Auteuilxác nhận trở lại hoạt động tốt. Margaux Rouvroy đã xác nhận một chiến thắng tuyệt vời trước những người vào chung kết của phiên bản 2020, Sofia Kenin, Nina Radovanovic đánh đồng bào Uống Lois cho lần đầu tiên của mình trong vòng loại Grand Slam vân vân Alice Robb Niềm vui vỡ òa sau chiến thắng trước tuyển Úc Priscilla Hon.

Hứa hẹn tuyệt vời cho tương lai

Bằng cách nhấn mạnh tuổi trẻ trong lời mời, các bữa tiệc FFT chắc chắn biết những gì mong đợi. Kết quả không tốt, đó là điều chắc chắn, nhưng nhiều cầu thủ đã có những lời hẹn cho tương lai. Đây là trường hợp, ví dụ, củaAntoine Ghibaudo vân vân Arthur Geacả hai đều 18 tuổi, những người đã thắng một set trước khi thua một tay vợt tương đối kinh nghiệm. Gabriel Debru vân vân Mathis Erhard, họ đã tiến gần đến chiến thắng trước khi chấn thương phá hủy giấc mơ của họ trong những giây phút cuối cùng. thứ hai trong ca đầu tiên, Emma Lené đã thiết lập giai điệu cho những người phụ nữ bằng cách thua trận đấu lớn 3:15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *