Roland-Garros: 10 người Pháp ở vòng hai, đánh giá hỗn hợp đầu tiên

Với 28 tay vợt tham dự lễ bốc thăm chính tại Roland-Garros năm nay, quần vợt Pháp có thể kỳ vọng vào những câu chuyện lớn. Sau khi kết thúc vòng đầu tiên, đã đến lúc kiểm điểm: chỉ có 9 đại diện tiếp tục cuộc phiêu lưu, sự cân bằng tích cực được đánh dấu bằng một số thất vọng có thể làm tăng con số này.

Đã đến lúc diễn ra vòng hai Roland-Garros và năm nay vẫn còn 9 tay vợt người Pháp còn sống. Khác với Caroline García, cả hai đều nằm trong số những hạt giống hàng đầu, một trong những lý do khiến những con số này tương đối thấp. Đặc biệt là ở cả 2 bảng đều diễn ra 4 cuộc đọ sức Pháp-Pháp, đủ để đảm bảo cho sự góp mặt của một bộ phận không nhỏ vào vòng 2.

một bất ngờ thú vị

Trong số những người đủ điều kiện ở vòng thứ hai, chúng tôi thấy đặc biệt Luca Van Assche, Diễn viên: Lucas PouilleGael Monfils hoặc diane parry. Đây là ba chiến thắng tuyệt vời cho Pháp ở trận ra quân này Roland Garros. Người sau đã xác nhận quyết định của mình vào năm ngoái bằng cách loại bỏ thế giới thứ 25 Kalininalọt vào vòng chung kết la Mã. Lucas Pouille đang thức tỉnh hoàn toàn vì xứng đáng và trẻ trung Vân Ashe dễ dàng loại bỏ đối thủ của mình một cách đáng ngạc nhiên trong chiến thắng đầu tiên Grand Slam. Lòng bàn tay chắc chắn đi đến Gael Monfilstác giả của màn lội ngược dòng ấn tượng hạ gục tay vợt người Argentina Sebastian Baez trong trận đấu hay nhất của giải đấu cho đến nay.

Xác minh khó khăn

Tại bàn của đàn ông, Arthur Rinderknecht, Corentin Moutet vân vân Hugo Humbert Hiện tại. Phải nói rằng ba người họ phải đối mặt với một người đồng hương. hoặc Moutet vân vân Rinderknecht sẽ gặp khó khăn với đồng rúp vân vân Fritz tương ứng, Hugo Humbert có vẻ như là cơ hội tốt nhất của chúng ta, bằng chứng là vị trí của anh ta. Người Pháp, phù hợp để tham gia chạy, trước tiên phải kích hoạt phép thuật của Roland chống lại anh ta Sonegosau đó có thể phải đối mặt đồng rúp… Ở phụ nữ, Caroline García không thuyết phục cho sự khởi đầu và rất nhiều lo lắng. đại dương dodin sẽ là thử thách Jabeur của chúng tôithứ 7 trên thế giới và leolia jeanjean sẽ cố gắng xác nhận trạng thái của nó là tiết lộ ba màu năm 2022.

Nhiều trận thua đáng thất vọng

Trong những năm gần đây, bảng cân đối kế toán không quá tuyệt vời Roland Garros nhưng chúng tôi luôn xoay sở để giành được những chiến thắng lớn từ người Pháp. Đối tác của Benoit vân vân Lestienne dai dẳng tiến gần hơn nhưng cũng có những thất bại mà chúng ta không nhất thiết mong đợi. Đây là trường hợp, ví dụ, của Quentin Halys ở phía trước bệnh trĩtừ Gregoire Barrere ở phía trước núi hoa hồng. Hugo Gaston, Kristina Mladenovic hoặc Clara Burrell thất vọng quá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *