Riot: Bị chỉ trích, Kylian Mbappé phá vỡ im lặng

Những sự kiện gần đây xảy ra với nước Pháp đã tác động đến một số cá nhân, đặc biệt là về phía bóng đá và đội tuyển Pháp. Một số cầu thủ của Didier Deschamps quả thực đã lên tiếng và đây là trường hợp của Kylian Mbappé, nhưng bài phát biểu đầu tiên của anh không thuyết phục được tất cả.

Các phong trào xã hội thường tràn vào thế giới thể thao và vụ tai nạn vào tháng 7 cũng không ngoại lệ. Ngôi sao nổi tiếng nhất trong giới trẻ Pháp, Kylian Mbappe đã nói cụ thể qua tài khoản Twitter của mình, vài giờ sau cái chết của nam thanh niên Nahel ở Nanterre, trong cuộc đối đầu với một cảnh sát.

“Tôi muốn chiến đấu với tất cả những trận chiến mà tôi cho là công bằng và cần thiết”

Rõ ràng, dòng tweet đơn giản này đã gây ra một cuộc tranh luận lớn với các phe khác nhau chọn chỉ trích hình thức hơn là nội dung. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm ngôi sao nản lòng. PSG ! « Tôi muốn chống lại mọi sự phân biệt đối xử, mọi bạo lực, lãnh đạo mọi cuộc chiến mà tôi cho là chính đáng và cần thiết. “đã giải thích Mbappétrong một cuộc phỏng vấn với Bóng đá Pháp và phát hành vào thứ bảy này. “ Có những thứ ảnh hưởng đến giá trị của tôi, giáo dục của tôi ».

“Hôm nay, tôi có một từ quan trọng”

« Ngay từ đầu, tôi đã luôn nói và tôi nhắc lại để mọi người đừng quên: Tôi sẽ đấu tranh cho những gì tôi cho là đúng chứ không chỉ hài lòng với việc chơi bóng. thuyền trưởng tiếp tụcđội tuyển Pháp. « Bởi vì, hôm nay, tôi có một từ quan trọng. Đừng phóng đại giọng nói của tôi, nhưng cũng đừng đánh giá thấp nó. Bạn cần nói một cách thông minh, khi cần thiết “. Xin nhắc lại, trận đấu đầu tiên của Kylian Mbappé diễn ra trước khi bạo lực bùng phát và ảnh hưởng nặng nề đến nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *